Korihome ra mắt 4 loại máy lọc nước tích hợp

Bộ phân phối nước 4 tích hợp với loạt nóng và lạnh, có tên là Korihome 9 series, được thiết kế sang trọng và có nhiều chức năng tiên tiến. Trắng và xám nhạt sẽ trở thành trang trí của phòng khách.

Dòng 9 của Korihome đã ra mắt 4 sản phẩm vào mùa hè năm 2018. thiết kế. Tám hộp lọc tích hợp được nhập khẩu từ Hàn Quốc có thể giúp khử trùng nước tinh khiết. Mặc dù nó tiêu thụ rất nhiều nước mỗi ngày, nhưng máy làm mát thương hiệu LG có thể hạ nhiệt nhanh chóng và dễ dàng. Thành viên có thể điều chỉnh độ lạnh đến mức mong muốn theo sở thích của họ.

4 series 9 cũng có nhiều chức năng, chẳng hạn như lõi hydro kiềm tích hợp, với ba tác dụng tuyệt vời: chống lão hóa và ổn định. Hệ tiêu hóa, cải thiện lưu thông máu. Bằng cách tích hợp lõi chức năng này, Korihome hoàn toàn hiểu được nhu cầu và nhu cầu của khách hàng khi tìm kiếm máy lọc nước cao cấp.

Sản phẩm cũng thu hút lượng khách hàng cao cấp. Container 9 series giới thiệu một container làm bằng thép không gỉ 304, cùng loại thép không gỉ được sử dụng trong chăm sóc sức khỏe, khiến người dùng cảm thấy an toàn. Ngoài ra, dòng 49 đã thêm một phần tử lọc lớn 10 inch.

Máy sưởi tích hợp cao cấp của Korihome và máy sưởi sang trọng và thanh lịch.

Sê-ri Korihome 9 cũng rất xuất sắc và có thể dễ dàng tháo rời. Vòi giúp người dùng đảm bảo vệ sinh và an toàn. Phím khóa nước nóng an toàn và bảo vệ cho người già và trẻ em, đồng thời giảm tai nạn trong quá trình sử dụng.

Với sự ra mắt của sê-ri 9, Korihome đã đưa ra một kế hoạch quảng cáo cung cấp 3 loại bộ lọc và bảo hành sản phẩm 2 năm.

Korihome là thương hiệu máy lọc nước hàng đầu. Hàn Quốc. Sản phẩm của hãng có thể được sử dụng ở hầu hết các siêu thị, trung tâm mua sắm và cửa hàng điện tử trên toàn quốc. Xem thêm chi tiết tại đây.

(Nguồn: Tecomen)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365