Khăn lau của mẹ an toàn cho da bé.

Kết quả của một nghiên cứu khoa học “Hiệu quả, an toàn và hài lòng khi sử dụng khăn ướt của mẹ” của Hiệp hội sản phụ khoa Việt Nam cho thấy 92% bà mẹ hài lòng với việc sử dụng sản phẩm dự định sinh hơn 200 bà mẹ và trẻ em năm 2007. An toàn và bảo vệ sức khỏe được nhiều gia đình lựa chọn. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy cam kết cải thiện chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Trong sáu năm từ 2009 đến 2015, nó được chứng nhận là “được cung cấp bởi các sản phẩm được giới thiệu bởi Công ty Sản phụ khoa Việt Nam”, và thương hiệu Mamamy sẽ tiếp tục được chứng nhận cho đến năm 2020.

Nhà sản xuất khăn ướt DHTI Mammy đã đạt được kết quả này vì họ không coi khăn giấy ướt là công cụ làm sạch thực sự cho các sản phẩm chăm sóc da. Vì lý do này, các công ty thương hiệu cung cấp giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề của họ dựa trên sự hiểu biết chính xác về nhu cầu của người dùng và trên tinh thần chia sẻ.

Một sản phẩm được sử dụng đặc biệt để vệ sinh hàng ngày cho da trẻ em (như khăn ướt). Các bà mẹ thường quan tâm đến sự an toàn, để đảm bảo rằng da mỏng và nhạy cảm không gây kích ứng da và cần được chăm sóc cụ thể hơn. -Mẹ lau ướt đáp ứng tiêu chuẩn này và trở thành khăn lau ướt đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia tiêu chuẩn quốc gia tiêu chuẩn quốc gia tiêu chuẩn quốc gia tiêu chuẩn quốc gia. Viện kiểm soát chất lượng dược phẩm trung ương đã thực hiện một nghiên cứu về Tinopal vào tháng 8 năm 2017. -Theo giáo sư trợ lý của bác sĩ Lưu Thị Hồng, tổng thư ký Hiệp hội sản phụ khoa Việt Nam, một nghiên cứu chứng minh lâm sàng trên 200 cặp vợ chồng mẹ và con tại bệnh viện quốc gia, tôi thấy rằng 98% khăn ướt trong bệnh viện phụ khoa sẽ không gây kích ứng.

Các chất dinh dưỡng có trong mẹ có thể giúp chăm sóc và bảo vệ da bé tốt hơn. Nhà sản xuất hiểu rằng da bé cần được ngậm nước, kháng khuẩn, kháng độc tố và chống phát ban là rất quan trọng và phải được duy trì hàng ngày để có làn da khỏe mạnh.

“Bởi vì nó có những đặc điểm khác biệt so với da người lớn: mỏng manh, yếu hơn, chống chịu và tự vệ, dễ bị mất độ ẩm và khiến da khô nhanh …, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần một loại dưỡng ẩm, kháng khuẩn và chống Sản phẩm có đặc điểm sưng, chống phát ban có thể bảo vệ mẹ …

– Mẫu Mammy mới “giá tốt gấp đôi, giá không đổi” đã thu hút nhiều người dùng khi lần đầu tiên được phát hành. (Cuối năm 2017) .

Mẹ đã cung cấp một giải pháp phòng ngừa thay vì chờ cho bệnh phục hồi. Đây là lý do tại sao phát ban kháng khuẩn và nhiệt được thêm vào các thành phần của sản phẩm từ khi bắt đầu sản xuất. Dừa dimethyl phosphatidyl PG- Diammonium clorua là một hoạt chất được cấp bằng sáng chế, được đánh số là US 7803746B2, một loại thuốc diệt nấm hiệu quả (chủ yếu là đe dọa), chống kích ứng và chống ngứa (phát ban). Hoạt chất này không làm giảm da Dầu tự nhiên, nhưng nó cũng có thể làm giảm kích ứng mà da có thể cảm thấy .

– Khăn ướt của mẹ cũng thêm một dung dịch kháng khuẩn gluconate chlorhexidine. Sex (WHO) được đặt tên là một loại thuốc kháng khuẩn trong viêm nướu. Nó cũng chứa tinh chất glucose tự nhiên, có tác dụng giữ ẩm và chăm sóc da tuyệt vời (US Patent US8877703B2), giúp giải quyết các vấn đề khô da phổ biến của trẻ sơ sinh. Và trẻ em. Nhỏ .

Theo kết quả nghiên cứu, “sử dụng mô ướt của mẹ. “Nghiên cứu hiệu quả, an toàn và hài lòng” – một dự án khoa học do Hiệp hội bác sĩ phụ khoa Việt Nam dẫn đầu, hơn 200 bệnh viện phụ khoa trung ương dành cho nam và nữ, và 92% bà mẹ hài lòng với sản phẩm này. Phó giáo sư Ba Quyet-Khăn lau ướt của Bệnh viện Phụ sản Quốc gia.

“Bệnh viện của chúng tôi hợp tác với Hiệp hội Sản phụ khoa Việt Nam để nghiên cứu khăn ướt cho các bà mẹ. Trẻ sơ sinh sử dụng chăm sóc da rất tốt. Chà, ngay cả cháu cũng chỉ có 500 đến 600 gram. “Phó giáo sư. Bác sĩ Vũ Bà Quyết, Trưởng khoa Bệnh viện Phụ sản Quốc gia, khuyên bạn nên chăm sóc da cho mẹ của những người lau ướt. Các bà mẹ (Nguồn: Mammy)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365