Geyser ra mắt máy lọc nước nano chứa canxi ion mới

Năm 1986, các chuyên gia của Viện Radh Khlopin ở Leningrad đã thử nghiệm thành công việc quản lý hậu quả của vụ tai nạn tại nhà máy điện hạt nhân Chernobyl ở Ukraine và phát hành bộ lọc vi mô trao đổi vi mô có chức năng Aragon. Lọc nước cao. Đây được coi là người tiên phong cho sự ra đời và phát triển của Công ty Máy lọc nước Geyser của Liên bang Nga. Geyser là một trong những thương hiệu hàng đầu về công nghệ lọc nước nano. Về phát triển, Geyser có 2 công ty và 4 dây chuyền sản xuất, tất cả đều dựa trên công nghệ Aragon và sản xuất hơn 5.000 sản phẩm mỗi tháng. Trong thập kỷ qua, Geyser đã thiết lập quan hệ đối tác với khách hàng ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Các sản phẩm của Geyser đã được bán thành công cho hàng chục quốc gia, bao gồm: Pháp, Brazil, Việt Nam, Hoa Kỳ, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc …

Theo quan điểm khoa học, ưu điểm của bột ngọc trai aragonite

Aragonite là một khoáng chất cacbonat. Đây là một trong hai cấu trúc tinh thể phổ biến của canxi được hình thành thông qua các quá trình sinh hóa và vật lý trong tự nhiên. Năm 1788, bột ngọc trai pha lê aragonite được phát hiện trong các hang động của Aragon, Tây Ban Nha, và sau đó trong các hang động của Slovakia, Hoa Kỳ. Các đặc điểm của cấu trúc tinh thể làm cho aragonite có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

So sánh bộ lọc nước tinh thể canxi và nước ion canxi thông thường trong aragonit của con người.

Công nghệ lọc nước ion nano canxi mới nhất — Máy lọc nước tinh thể ion canxi Aragonite được nhập khẩu vào châu Âu là thế hệ mới nhất của máy lọc nước nano geyser. Sản phẩm này lần đầu tiên sử dụng công nghệ UniTECH (công nghệ lọc liên tục). Công nghệ này cho phép hệ thống trung tâm tối đa hóa hiệu quả xử lý nước và tăng hàm lượng ion canxi được lọc theo cập nhật mới nhất của Geyers.

Máy lọc nước ion canxi sử dụng phần tử lọc liên tục mới nhất của Liên bang Nga.

Do đó, mọi người nên thay 3 bộ lọc 1-2-3 và không tháo rời chúng sau 12 tháng hoặc 7000 lít nước, tùy theo điều kiện nào đến trước. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Geyser hiện cung cấp hai mẫu: Máy lọc nước Geyser Ecotar Canxi Ion và Máy lọc nước Geyser Ecotar 8 Canxi. Sau khi lọc, máy sẽ tạo ra nước ion canxi. . Aragonite có thể đáp ứng tiêu chuẩn QCVN 6-1: 2010 / BYT cho nước uống trực tiếp.

Theo đại diện công ty, so với canxi, nước ion canxi trong aragonit có nhiều ưu điểm vượt trội đối với cơ thể con người. Nó thường có lợi cho người già, phụ nữ mang thai, trẻ em hoặc những người thường xuyên tập thể dục cường độ cao … Máy lọc nước ion canxi sử dụng các yếu tố lọc liên tục, có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Đặc biệt là lọc nước bằng canxi ion Bộ lọc thay thế toàn bộ thành phần bộ lọc, giúp tăng gấp đôi hiệu quả của máy. Sản phẩm này giúp bạn không phải lo lắng về thời gian thay thế lõi lọc nước.

Máy lọc nước ion canxi sử dụng chức năng kích hoạt bảo hành điện tử trong toàn bộ hệ thống để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm. Geyser Việt Nam. Do đó, khách hàng mua các sản phẩm này từ Geyser Việt Nam sẽ thanh toán trực tiếp từ công ty. Hệ thống sẽ giám sát và thông báo cho khách hàng về thời gian để thay thế bộ phận lọc nước, bảo hành và bảo trì trọn đời.

– Để kích hoạt bảo hành, khách hàng quay số tin nhắn theo cú pháp: “Số XTMã được hiển thị trong ô có dấu màu xám” 8137 .

Máy lọc nước ion canxi được thiết kế đặc biệt để xử lý nước tại Việt Nam Các yếu tố lọc liên tục phức tạp giúp nâng cao hiệu quả của máy. , Tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. Geyser Việt Nam sẽ trực tiếp thông báo cho khách hàng của mình để thay thế phần tử lọc thường xuyên. Tọa độ đường dây nóng: 024.777.06686 hoặc trang web geyser.com.vn .

(Nguồn: Vietnam Geyser)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365