Chọn một máy bơm hiệu quả và tiết kiệm

Lựa chọn máy bơm phù hợp với từng loại nhà, nhu cầu cho từng mục đích sử dụng luôn là vấn đề khiến người tiêu dùng lo lắng. Các bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu và chọn một máy bơm đáp ứng nhu cầu và đặc điểm cấu trúc của những ngôi nhà bình thường ngày nay.

Mô hình biệt thự

Đây là loại bơm nhà ở đòi hỏi phải có máy hoạt động chắc chắn và ổn định để đảm bảo cách tốt nhất để cung cấp nước từ bể lên mái nhà. Do đó, máy bơm nước cao áp có thể làm rỗng bể nước hoặc giếng để khắc phục việc cung cấp nước kém và đẩy nước vào bể nước. Đây là một biệt thự cao tầng và biệt thự vườn. Đối với mô hình biệt thự, máy bơm phải đáp ứng các yêu cầu của máy bơm tăng áp, đồng thời đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của máy bơm tưới vườn.

Bơm công nghệ chuyển đổi tần số của Hitachi, giúp tiết kiệm hiệu quả trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất cao

Để đáp ứng các yêu cầu cao nhất, máy bơm Hitachi được coi là giải pháp tốt nhất giúp duy trì nguồn nước ổn định và mạnh mẽ. Bằng cách sử dụng công nghệ chuyển đổi tần số, động cơ bơm của Hitachi chạy với tốc độ tương đương với tốc độ dòng chảy thực tế, ngay cả khi nhiều vòi thoát nước được sử dụng cùng một lúc, nó cũng giúp cung cấp áp lực nước cao hơn. — Ứng dụng của công nghệ tần số biến đổi ngày càng trở nên phổ biến vì nó đảm bảo hiệu suất động cơ cao và đồng thời tiết kiệm năng lượng rất hiệu quả. Ngoài ra, việc sử dụng động cơ DC không chổi than có thể giảm thiểu tiếng ồn khi vận hành. Đặc biệt, đế bơm dày và nắp bơm nằm sát thân bơm, cho phép người dùng lắp đặt dễ dàng ngay cả ở những nơi ẩm ướt.

Mô hình nhà phố

Thiết kế các điểm hình dạng ống nhiều tầng trong nhà phố. Máy bơm thường bị giới hạn về diện tích. Do đó, cần cân nhắc những ưu điểm sau khi chọn máy bơm: kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt, có thể di chuyển từ hồ chứa ngầm, giếng nước Hoặc bơm nước từ đường ống, đẩy nước qua hồ chứa trên cao. -Despite kích thước nhỏ gọn của nó, máy bơm tốc độ cao của Hitachi vẫn có thể đảm bảo hiệu suất cao, phù hợp cho 3 đến 5 tầng của sàn nhà. Ngoài ra, nhờ hệ thống bảo vệ kép tích hợp với rơle nhiệt độ nước và rơle an toàn nhiệt, nó có thể ngăn động cơ quá nóng do thiếu nước. Van kiểm tra của máy bơm nước Hitachi cũng sử dụng hợp kim đồng để loại bỏ nước bị ô nhiễm. Van có khả năng chống ăn mòn cao.

Kích thước nhỏ gọn và hệ thống bảo vệ kép của máy bơm cao áp Hitachi phù hợp với 3 đến 5 mẫu nhà phố nhiều tầng

mô hình khách sạn mini

khác với biệt thự và mô hình nhà phố, máy bơm nước loại khách sạn mini Nhu cầu về lượng nước lớn phải được đáp ứng.

Vận hành công tắc tự động thông qua cơ chế hoạt động thông minh, có thể bật và tắt máy bơm nước cùng lúc khi vòi hoạt động. Máy bơm nước Hitachi (bơm tròn) tạo ra một dòng nước lớn. Ngay cả để thuận tiện, nhiều vòi xả có thể hoạt động cùng nhau. Áp lực nước mạnh và ổn định, phù hợp cho mọi ứng dụng, đặc biệt là các khách sạn nhỏ. -Máy bơm điện tử của Hiachi không chỉ có niềm tin của các nhà đầu tư, vì ngoài động cơ mạnh mẽ và bền bỉ, các bộ phận bên trong của nó còn sử dụng thiết kế cao cấp với quạt hút và tản nhiệt. Rơle và van inox đảm bảo hiệu quả hoạt động và an toàn tuyệt đối của máy bơ.

Là một thương hiệu có lịch sử hơn 100 năm thành lập và phát triển, Máy bơm Hitachi luôn luôn là một thương hiệu hàng đầu đáng tin cậy tại Nhật Bản. Mỗi sản phẩm máy bơm nước của Hitachi đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn RoHS nghiêm ngặt và đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO 14001.

Bơm thương hiệu tiêu biểu của Hitachi.

Vì những chức năng và ưu điểm đặc biệt này, giờ đây bạn có thể chọn máy bơm phù hợp với nhu cầu của mình một cách an toàn, giúp cuộc sống của bạn thuận tiện và thoải mái hơn. – Vui lòng tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết. – Bảo trì và trưng bày máy bơm Hitachi

– Nhà phân phối phía Bắc: Công ty TNHH Gia Việt Dũng

.

Nhà xuất bản phía Nam: Công ty TNHH Bích Thiện

Mang đến Hưng27Đường18, quận Changchang, thành phố Đài Bắc. HCM

Trang web: www.bichthien.com

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365