Audemars Piguet ra mắt phiên bản Royal Oak 34mm

Audemars Piguet Royal Oak 34mm-1mm cũng khác biệt. Kể từ khi ra đời năm 1972, Audemars Piguet Royal Oak đã phát triển thành một loạt đa dạng, chinh phục đàn ông và phụ nữ yêu thích đồng hồ chất lượng cao. Được cấp. Bắt đầu từ kích thước 33 mm, bộ máy thạch anh phù hợp với phụ nữ, cổ tay và máy rất dễ sử dụng vì thiết kế thanh lịch. Tiếp theo là nhiều phiên bản với kích thước 37 mm có thể chinh phục cả nam và nữ.

Kích thước 39 mm và 41 mm được sử dụng trong nhiều phiên bản để chinh phục đàn ông, và có các tính năng phức tạp và siêu phức tạp. Một phần lý do là do mặt cắt lớn hơn, các tính năng cơ học này có thể được giới thiệu mà không ảnh hưởng đáng kể đến độ mỏng đặc trưng của Royal Oak. Người hâm mộ đã không thấy Audemars Piguet thêm một kích thước mới cho dòng Royal Oak huyền thoại (dòng Royal Oak) trong một thời gian dài, đó là phiên bản 34mm của Royal Oak (Royal Oak) vừa được phát hành.

Chiếc đồng hồ Royal Oak đầu tiên xuất hiện trong 34 mm .

Chiếc đồng hồ Royal Oak 34 mm với bộ máy tự lên dây đã trở thành chiếc đồng hồ tự động nhỏ nhất trong dòng. Mặc dù chúng chỉ cách nhau 1 mm, nhưng trong thế giới đồng hồ cao cấp, mọi chi tiết nhỏ đều có ý nghĩa. Việc tăng 1 mm cho phép chuyển động tự động để thích ứng với bên trong vỏ Royal Oak. Đối với thợ thủ công, họ cũng cần tìm cách chế tạo một chiếc máy tự động hoàn toàn mới phù hợp với đường kính đó.

Royal Oak 34mm được trang bị máy cuộn dây tự động. -Audemars Piguet Royal Oak 34mm (Audemars Piguet Royal Oak) đã trở thành lựa chọn của những phụ nữ cá nhân cần tăng kích thước, bởi vì họ đã nhầm lẫn về dòng 33mm nhỏ và kích thước trung bình của dòng 37mm. Ngoài ra, phiên bản 34mm cũng được kỳ vọng sẽ thu hút phụ nữ, trong khi chuyển động tự động chưa bao giờ xuất hiện trong phiên bản Royal Oak nữ.

Đối với nam giới, Royal Oak 34mm có thể được phục hồi. Phục vụ mọi người với còng nhỏ hoặc trang trí đẹp mắt. So với tài liệu tham khảo Royal Oak. 4100 là một chiếc đồng hồ nam lớn từ thập niên 70 và 80, và sự khác biệt về kích thước với phiên bản 34mm này là không đáng kể.

4 phiên bản của Royal Oak 34mm. — Loạt đồng hồ Thụy Sĩ mới bao gồm 4 mẫu thép không gỉ, thép không gỉ và vàng hồng, với bề mặt các tông bạc, màu xanh với vỏ trơn hoặc đính kim cương. Cả 4 phiên bản đều sử dụng bộ chuyển động cuộn dây tự động AP caliber 5800, dao động ở tần số 4 Hz và lịch ngày ở vị trí ba giờ.

Logo Royal Oak trong lịch sử của Audemars Piguet

Jules Louis Audemars (Jules Louis Audemars), Edward Auguste Piguet và Edward Auguste Piguet từ thời thơ ấu của hai người bạn (Edward Auguste Piguet) sinh ra, lớn lên và trở thành thợ làm đồng hồ ở Le Brassus, nơi sinh của ngành chế tạo đồng hồ xa xỉ Thụy Sĩ. Năm 1875, họ thành lập thương hiệu Audemars Piguet, chuyên sản xuất đồng hồ với độ phức tạp về thẩm mỹ và kỹ thuật. Các nghệ nhân có lịch sử 145 năm và tiếp tục tạo ra những cột mốc chưa từng có trong ngành đồng hồ cao cấp. Trong bốn thế hệ, Audemars Piguet hoàn toàn độc lập với bàn tay của hai gia đình sáng lập. Đây là một câu chuyện hay về tình bạn, hiếm thấy trong các thợ đồng hồ, và cũng minh họa tính khí của cư dân Lebrassos.

Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet ra đời năm 1875.

Vào đầu thế kỷ 20, đồng hồ Thụy Sĩ đã đi theo xu hướng cổ điển và truyền thống cho đến khi “khủng hoảng thạch anh”. Xuất hiện vào đầu những năm 1970. Đồng hồ điện tử chạy bằng pin giá cả phải chăng từ khắp nơi trên thế giới đã thay thế ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ, đưa chúng vào một vị trí sáng tạo. — Trên thực tế, nhiều thương hiệu cũng đã đóng cửa, tháo dỡ và bán cân cơ học. Như một loạt các dụng cụ cầm tay. Không có nghi ngờ rằng Audemars Piguet cũng được bao quanh bởi những khó khăn và áp lực. Georges Golay, CEO của Audemars Piguet, nói rằng chuyển sang Quartz không phải là một hướng đi dài hạn. Ông mong muốn tìm thấy một phiên bản có thể được sử dụng bởi các nhà sưu tập người Ý vì nó rất kinh tế và phong cách. quyền lực. Nó có nhiều đặc điểm văn hóa, từ thực phẩm và quần áo đến rượu vang thời trang, mua sắm, thể thao và du thuyền ở khu vực Địa Trung Hải. Nó phải đủ cách mạng, tiên phong, mới lạ và quyến rũ để giành được các nhà sưu tập ở đất nước này. Ảnh hưởng vốn toàn cầu. Giám đốc điều hành của Golay đã giao sản phẩm cho nhà thiết kế nổi tiếng Gerald Genta, và hạn chót là gửi thiết kế quá nhanh trong vòng một đêm.Audemars Piguet đấu tranh để tìm một phiên bản mang tính cách mạng của thiết kế đồng hồ. Genta đã phát hành một thiết kế có tên Audemars Piuget Royal Oak. Một chiếc đồng hồ hình bát giác, khung được trang trí bằng ốc vít, dây đeo được gắn với dây đeo kim loại, sử dụng nhiều kỹ thuật đánh bóng và xử lý mờ, và mặt số được trang trí với kết cấu Tapiserry. Khi bạn đi du thuyền trên bờ biển Capri, Ý, hãy tìm sự cân bằng giữa sự thanh lịch, tự do và mệt mỏi, tận hưởng cuộc sống với một ngụm rượu sâm banh. — Royal Oak đã mở ra một lớp đồng hồ thể thao thanh lịch mới trong giai đoạn này, biến nó thành một bộ sưu tập ưu tú như vua Tây Ban Nha Juan Carlos hay Agnelli huyền thoại của Ý Nhà trở thành người tiên phong. . Ngay sau đó, Audemars Piguet Royal Oak đã trở thành một biểu tượng của ngành đồng hồ Thụy Sĩ và trở thành một trong những chiếc đồng hồ phổ biến nhất hiện nay, tiếp tục mở rộng di sản đáng tự hào của Audemars Piguet và Piguet.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365