Korihome ra mắt 4 loại máy lọc nước tích hợp

Bốn máy lọc nước nóng và lạnh tích hợp có tên Korihome Series 9 có thiết kế sang trọng và có nhiều tính năng cao cấp. Màu trắng và xám nhạt sẽ trang trí phòng khách.

Korihome sẽ ra mắt 9 loạt 4 sản phẩm vào mùa hè năm 2018.

Ngoài thiết kế sang trọng, các sản phẩm mới của Korihome còn có thiết kế tuyệt vời. Một bộ 8 yếu tố lọc tích hợp được nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp khử trùng quá trình sản xuất nước tinh khiết. Mặc dù tiêu thụ rất nhiều nước mỗi ngày, các khối làm mát thương hiệu LG vẫn có thể đạt được khả năng làm mát nhanh chóng và dễ dàng. Thành viên có thể điều chỉnh nhiệt độ nước lạnh đến mức mong muốn theo sở thích của họ.

4 series 9 cũng có nhiều chức năng, chẳng hạn như lõi hydro kiềm tích hợp, với ba tác dụng tuyệt vời: chống lão hóa và ổn định. Hệ tiêu hóa, cải thiện lưu thông máu. Bằng cách tích hợp lõi chức năng này, Korihome hoàn toàn hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi tìm kiếm các sản phẩm xử lý nước cao cấp.

Sản phẩm cũng thu hút lượng khách hàng cao cấp. Hộp đựng 9 series giới thiệu hộp đựng bằng thép không gỉ 304 giống như thép không gỉ được sử dụng trong chăm sóc y tế, rất cồng kềnh và có thể giúp người dùng cảm thấy an toàn. Ngoài ra, sê-ri 4 9 cũng bổ sung phần tử lọc 10 inch lớn.

Bộ tản nhiệt tích hợp chất lượng cao và bộ tản nhiệt Korihome có màu sắc trang nhã và sang trọng.

Dòng Korihome 9 cũng rất tuyệt vời trong việc tạo và áp dụng các vòi dễ tháo để giúp người dùng đảm bảo vệ sinh và an toàn. Khóa khóa nước nóng an toàn cho người già, trẻ em, trẻ em, được bảo vệ và giảm thiểu việc sử dụng quy trình Tai nạn đã xảy ra.

Korihome đã ra mắt sê-ri Series 9, cung cấp 3 bộ lọc và gói khuyến mại với bảo hành sản phẩm 2 năm. Korihome là một thương hiệu thanh lịch của máy lọc nước cao cấp. Hàn Quốc. Sản phẩm của nó có thể được sử dụng trong hầu hết các siêu thị, trung tâm mua sắm và cửa hàng điện tử trong nước. Xem thêm chi tiết tại đây.

(Nguồn: Tecomen)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365