PTI Digital mang đến trải nghiệm mới cho người mua bảo hiểm

Dưới sự lãnh đạo của công ty bảo hiểm bưu chính, PTI Digital sẽ hoạt động trên hai nền tảng: thông qua điện thoại (bán hàng qua điện thoại) và trực tuyến (tiếp thị trên mạng). Đặc biệt là tiếp thị trên mạng sẽ là một lĩnh vực chính của các hoạt động trong tương lai. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua các dòng sản phẩm mới, kênh bán hàng lớn và thuận tiện và thủ tục lương đơn giản.

Đại diện PTI của Công ty PTI phát hành Digital. PTI ra mắt lần này bao gồm: bảo hiểm chuyến bay bị trì hoãn (chuyến bay bị trì hoãn) và bảo hiểm khứ hồi (vận chuyển trở lại). Với các chuyến bay bị trì hoãn, khách hàng sẽ được bồi thường từ một giờ trở lên sau khi chuyến bay cất cánh, lên tới tối đa 1,6 triệu USD.

Các sản phẩm trả lại cũng sẽ được chào đón bởi các ứng dụng thương mại điện tử và dịch vụ trực tuyến. Nếu khách hàng trả lại hàng đã đặt, PTI sẽ đảm bảo hoàn trả toàn bộ chi phí vận chuyển cho người bán.

Loạt sản phẩm mới chỉ áp dụng cho các kênh trực tuyến, vì vậy PTI sẽ tăng cường hợp tác chặt chẽ. Hợp tác chặt chẽ với các công ty công nghệ để đạt được các hình thức bán hàng đa dạng và mang lại trải nghiệm khác nhau cho khách hàng thông qua công nghệ bảo hiểm phát triển nhanh chóng. Trong vòng vài phút, tất cả các giao dịch mua bảo hiểm sẽ được hoàn thành và chứng chỉ điện tử sẽ được gửi đến khách hàng ngay lập tức.

Sự hợp tác giữa PTI và các công ty công nghệ không chỉ dừng lại ở việc phát triển các sản phẩm mới mà còn mang lại kinh nghiệm tích cực trong các hoạt động đánh giá và bồi thường. Ví dụ, đối với các chuyến bay bị trì hoãn, khi thời gian khởi hành chuyến bay muộn hơn so với kế hoạch, khách hàng chỉ cần chụp ảnh lên máy bay. Ngay lập tức, hệ thống sẽ tự động kết nối với hãng trong vòng 15 phút, kiểm tra thông tin và bồi thường cho khách hàng.

Bà Hoàng Thị Yến, Giám đốc PTI Digital cho biết, nếu xem xét bảo hiểm như trước đây, nhiều người sẽ nghĩ đến các thủ tục giấy tờ phức tạp và các sản phẩm và dịch vụ do PTI Digital cung cấp, sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhanh chóng, thuận tiện và dễ chịu . , Điều này giúp thay đổi thói quen sử dụng dịch vụ bảo hiểm. JPY “.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365