Philips ra mắt ba dòng sản phẩm máy hút bụi sáng tạo

Nhiều người nghĩ rằng chỉ có bụi trên đường và ngôi nhà sẽ rất sạch sẽ. Tuy nhiên, nhiều vi khuẩn được tạo ra bởi các hạt bụi nhỏ sẽ thu thập trên vỏ gối, đồ nội thất, thảm hoặc sàn mà không thể nhìn thấy bằng mắt thường. -Các bà nội trợ tin rằng việc dọn dẹp nhà cửa sẽ thường xuyên loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn ẩn nấp ở tất cả các góc. Tuy nhiên, nếu chúng chỉ được làm sạch bằng tay thông thường, mọi người sẽ không thể loại bỏ tất cả các vết bẩn khó nhìn bằng mắt thường, nhưng điều này đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Máy hút bụi tại Việt Nam. Philips kế thừa các giá trị cơ bản của nhóm và mang lại công nghệ tiên tiến cho sức khỏe người tiêu dùng. Công ty đã đưa ra ba dòng sản phẩm tiên tiến để đáp ứng các nhu cầu làm sạch gia đình khác nhau.

Máy hút bụi có máy hút bụi

Máy hút bụi Philips PowerPro Ultimate, có thể hấp thụ và lọc tới 99,95% bụi bẩn. Ưu điểm của máy hút bụi có ngăn kéo là nó có lực hút lớn, và dễ dàng hút bụi ngay cả trong các vết nứt trên sàn nhà hoặc các góc. .

– Đi kèm với công nghệ Power Cyclone, công nghệ này có thể tạo ra luồng khí xoáy giúp phân tách hiệu quả bụi và không khí sạch. Không khí và bụi bẩn được hút dọc theo ống dẫn khí cong và sau đó được đẩy vào buồng lốc xoáy. Ở đây, do lực ly tâm của vòng quay, bụi sẽ được tách ra khỏi không khí và rơi vào thùng rác. Không khí có bụi nhỏ sẽ được lọc sạch bằng bộ lọc trước các bộ phận của máy, do đó đảm bảo hiệu suất làm sạch tốt nhất và độ bền của máy hút bụi ổn định nhất.

Nói chung, các bộ lọc HEPA dòng PowerPro Ultimate với các bộ lọc được thiết kế đặc biệt giúp loại bỏ tới 99,95% bụi bẩn, phấn hoa hoặc vi khuẩn (kích thước chỉ 0,3 micron), đảm bảo môi trường sạch sẽ và không gây dị ứng. — Máy hút bụi không dây

Máy hút bụi Philips PowerPro Aqua có thiết kế nhỏ gọn và có thể hút bụi và làm sạch sàn chỉ bằng một cử chỉ.

Thiết kế thực tế của chị em cho phép các bà nội trợ dễ dàng hút bụi tất cả các máy hút bụi. Trên ngôi nhà. Máy hút bụi Philips giúp loại bỏ nỗi lo hút bụi từ các nguồn điện hoặc các góc bị chặn bởi bụi bẩn. , Ngay cả trên bề mặt thảm để hút bụi. Ngoài vòi phun được cải tiến, sự kết hợp của bàn chải điện cũng giúp hút lông động vật lên băng ghế, đệm và vải.

Máy hút bụi Philips Philips ProPro hiện đại hóa hệ thống làm sạch sàn và kiểm soát thoát nước để duy trì tất cả các loại đất có độ ẩm tối ưu. Hút bụi và làm sạch sàn chỉ cần một thao tác, tiết kiệm thời gian và công sức.

Máy hút bụi tự động

Máy hút bụi Philips SmartPro Compact được trang bị công nghệ hút bụi tự động hiện đại. Phụ nữ bận rộn không có nhiều thời gian, và máy hút bụi tự động là lựa chọn phù hợp. Sản phẩm mới nhất của máy hút bụi robot Philips SmartPro Compact đã được nâng cấp với công nghệ tiên tiến, có khả năng tự giám sát và xác định môi trường xung quanh để chọn phương pháp làm sạch chân không tốt nhất. Máy hút bụi được trang bị sáu cảm biến hồng ngoại để phát hiện và tránh các chướng ngại vật như tường, đèn hoặc dây cáp. Thiết kế mỏng chỉ 6 cm, và nó có thể dễ dàng làm sạch bụi bẩn dưới giường và tủ, vì vậy bạn có thể làm sạch sàn nhà một cách triệt để.

Khi gần hết pin, chế độ lập trình thông minh của máy hút bụi có thể hoạt động liên tục trong 24 giờ. Máy hút bụi Philips sẽ tự động vào trạm sạc để sạc pin và chuẩn bị cho lần vệ sinh tiếp theo.

Máy hút bụi Philips có hiệu suất tuyệt vời, mẫu mã hiện đại và sang trọng, sẽ trở thành người bạn đồng hành của nó. Dọn dẹp nhà cửa với người phụ nữ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web: to.philips/6187DHWov. Mua trực tuyến tại cửa hàng Philips trên Lazada: to.philips/6189DGJfD .

(Nguồn: Philips)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365