Bao gồm thức ăn được nấu trên nồi cơm điện đa năng của Hitachi

Nồi cơm điện Hitachi là một trong những sản phẩm có thông tin “nâng cao cuộc sống”, các sản phẩm dòng Double Cook được phụ nữ tìm kiếm với những đặc tính tuyệt vời, như công nghệ nấu cơm và thức ăn song song cùng một lúc. Đi kèm với các chương trình nấu ăn khác nhau.

Nấu ăn nhanh, nhiều quy trình nấu ăn khác nhau

Cuộc sống hiện đại chịu áp lực rất lớn, khiến phụ nữ khó có thể vào bếp. Đồng thời, nhu cầu về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn là ưu tiên hàng đầu. Điều này đòi hỏi đầu tư vào các thiết bị nhà bếp thông minh bao gồm nồi cơm điện, đây là một sản phẩm hiệu quả có thể giúp đầu bếp trở nên ngọt hơn.

Bữa ăn dinh dưỡng gia đình sẽ trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn.

Hitachi liên tục cải tiến và cập nhật việc nấu song song nồi cơm điện (nấu đôi). Tính năng này cho phép người dùng nấu thức ăn cùng một lúc, do đó tối ưu hóa thời gian chuẩn bị bữa ăn tại nhà. Đơn giản chỉ cần đặt các thành phần của món ăn vào khay nướng phía trên, và bạn có thể nấu cơm và chọn chế độ nấu song song (“nấu đôi”) bên dưới. Các món ăn sẽ được nấu bằng cách sử dụng hơi nước và nhiệt được tạo ra trong quá trình nấu.

Đồng thời, chế độ nấu tự động (công thức nấu ăn tự động) của nồi cơm điện Hitachi cũng cho phép người dùng đa dạng hóa thực phẩm hàng ngày thành thủ công, hầm, hấp và nấu tới 40 thực đơn khác nhau, cho đến khi những chiếc bánh này chỉ là một vài bước đơn giản. . Các bước .

Nhanh chóng và thiết thực, nó có thể cung cấp nhiều chương trình làm bánh với 40 loại thực đơn.

Cấu trúc khác nhau

Nồi cơm điện đôi của Hitachi áp dụng dụng cụ nấu bằng hợp kim nhôm dày 5 lớp, bên trong có gợn đối lưu, để cải thiện chức năng hẹn giờ của nồi cơm điện Hitachi không chỉ có thể cải thiện Độ bền cũng có thể làm tăng sự dẫn nhiệt và giúp nhiệt lưu thông đều trong nồi, do đó gạo luôn có thể được nấu chín đều và ngon hơn. Người dùng chủ động kiểm soát thời gian nấu ăn để chuẩn bị bữa ăn. Gấp đúng lúc – thích hợp cho những người bận rộn không thể nấu ăn kịp thời.

Điều khiển thông minh

Ngoài thiết kế hiện đại với các chức năng tiên tiến, quản lý bếp cảm ứng công nghệ điều khiển vi xử lý thông minh Bát cơm điện tử rất được tôn trọng vì hiệu suất tuyệt vời. Nó có thể kiểm soát chính xác nhiệt độ của từng giai đoạn của quá trình nấu cơm. . Đầu tiên gạo được ngâm trong nước ở nhiệt độ trung bình, sau đó đun sôi. Sau khi gạo được nấu chín, nước dư thừa dần thoát ra khỏi hơi nước và trải qua một quá trình nấu hơi đặc biệt. Kết quả là, cơm trở nên dính, ngon, chín đều và luôn nóng khi sử dụng.

Điều khiển thông minh thông qua bộ vi xử lý giúp cơm dẻo, ngon và tròn.

Với đặc tính hiện đại và chức năng nấu song song, việc chuẩn bị nồi cơm điện Double Double của Hitachi giờ đây có thể được thực hiện nhanh chóng và thiết thực. Xem thêm sản phẩm tại đây.

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365