Green One Đậu khô-Thực phẩm dinh dưỡng Sức khỏe

Theo đại diện của Trung Minh Thanh, đậu xanh khô như đậu lăng, đậu Hà Lan và đậu xanh đã được đơn vị nhập khẩu và phân phối từ Hoa Kỳ.

“Đậu khô rất phổ biến đối với khách hàng và được bao gồm trong đó. Vì chất xơ, protein cao, axit formic, sắt, kali, vitamin và khoáng chất, nó là một thực đơn hàng ngày, gluten hoặc thực phẩm biến đổi gen là không gây dị ứng cho cơ thể con người. Thích hợp cho bất cứ ai đang tìm kiếm thực phẩm bổ dưỡng (thực phẩm tốt cho sức khỏe). — Các sản phẩm từ đậu xanh giúp đậu có chất xơ hòa tan cao, làm chậm quá trình hấp thụ tinh bột, giúp cơ thể ổn định lượng đường trong máu, giảm cholesterol, giảm đột quỵ và cháo. Nguy cơ mắc bệnh xơ cứng như vậy có lợi cho bệnh nhân có lượng đường trong máu và tiểu đường thấp. – Các loại đậu cũng chứa rất nhiều protein, không có cholesterol hoặc chất béo bão hòa. Đại diện cho biết: “Đối với người ăn chay, các loại đậu là nguồn protein chính trong cơ thể con người. “Theo khẩu vị này, một số loại đậu (ví dụ đậu đen, đậu lăng) cũng chứa các thành phần. Cái gọi là” resveratrol “ngăn chặn sự phá hủy DNA gây lão hóa. Các chất xơ và vitamin và khoáng chất có trong đậu Nó cũng thúc đẩy giảm cân và giữ cho phụ nữ khỏe mạnh.

Một số loại đậu khô. Ảnh: TMT Food.

Loại đậu khô có thể được chế biến trong nhiều món ăn, chẳng hạn như trộn với cơm, mì, Chuẩn bị súp đậu, trà đậu, xà lách, món ăn phụ. Đậu đậu …

Người tiêu dùng Bạn có thể mua sản phẩm đậu khô Green One tại các cửa hàng và siêu thị tại Thành phố Hồ Chí Minh .

(Nguồn: Treng Minh Thanh Công ty)

Công ty TNHH Thực phẩm Trung Minh Thành — Địa chỉ: Giáo, Phan Xích Long, Quận Phú,

Điện thoại: (028) 399556 66- (028) 394 822 16

Điện tử Email: tmt@tmtdistribution.com– Để biết thêm thông tin, xin vui lòng bấm vào đây

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365