Nhận tiền may mắn thông qua ứng dụng kỹ thuật số của Ngân hàng Việt Nam

Đại diện Việt Nam chia sẻ với người Việt Nam rằng đây là một thói quen không thể thiếu để nhận và tặng phong bì may mắn vào mỗi dịp Tết Nguyên đán. Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, thói quen này cũng đã được xử lý kỹ thuật số thông qua các chức năng trên ứng dụng ngân hàng di động.

Do đó, thông qua chức năng Lucky Money trên ứng dụng kỹ thuật số Việt Nam trực tuyến, trong dịp Tết Nguyên đán năm 2020, người dùng có thể chọn một số tiền đáng kể, chẳng hạn như 68.000 đồng “may mắn”, 89.000 đồng “trò chơi học đường” hoặc Người dùng muốn cung cấp bất kỳ số tiền nào cho người thân và bạn bè. Chuyển tiền không chỉ thuận tiện và nhanh chóng, mà người dùng cũng có thể sử dụng tính năng mới này để chọn lời chúc mừng năm mới và hình ảnh với nhiều thiệp chúc mừng khác nhau.

Hướng tới một xã hội không tiền mặt Tại Việt Nam, các ngân hàng Việt Nam cam kết số hóa các hành vi và sản phẩm truyền thống, và dần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt tại Việt Nam. Ngoài tính năng tiền may mắn trực tuyến, ngân hàng cũng khuyến khích người dùng, đặc biệt là giới trẻ, thích công nghệ thông qua nhiều ưu đãi.

Trong trường hợp này, ngân hàng hoàn toàn miễn phí để mở một ngân hàng di động kỹ thuật số mới của Việt Nam. Cũng như 2.020 khách hàng đầu tiên đăng ký dịch vụ mới trên ứng dụng, bao gồm nhận tin nhắn, báo cáo số dư … Người dùng cũng có thể nhận được số tiền may mắn 100.000 đồng từ cuối ngày 2/1 đến 15/2. — – Ngân hàng Việt Nam thúc đẩy số hóa các sản phẩm và dịch vụ để cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

– Ngoài ra, từ 1 đến 10 Tết Nguyên đán (kết thúc từ ngày 25 đến 3/2), năm 2020 khách hàng may mắn trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng di động kỹ thuật số Vietbank sẽ nhận được 68.000 đồng may mắn tiền bạc. 20 khách hàng có số may mắn cao nhất sẽ nhận được số tiền may mắn trị giá 2,02 triệu đồng.

Với các tính năng mới, ngân hàng hy vọng sẽ mang lại trải nghiệm mới để tạo điều kiện cho lễ kỷ niệm chuyển tiền. tuổi tác. Gửi tiền may mắn cho nhiều người cũng có thể tiết kiệm thời gian mà không phải đổi tiền mặt.

“Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn những điều ước, những tấm thiệp có sẵn hoặc viết những điều ước theo mong muốn của họ. Mang lại may mắn và hạnh phúc cho những người thụ hưởng trong năm mới”, đại diện Ngân hàng Việt Nam cho biết.

Minh Anh

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365