Đồng hồ bấm giờ của Unico flyback-Hengbao

Đặc điểm chung của bộ hẹn giờ (bộ đếm thời gian) là cơ chế phức tạp và khó sản xuất do tính không ổn định của chức năng này. Các thiết bị cơ học như tourbillon, lịch vạn niên hoặc Grand Sonsonie (vang lên mỗi quý một giờ) đã được điều chỉnh theo hoạt động của đồng hồ đeo tay, có hành vi dự đoán, hấp thụ năng lượng của chuyển động và nguyên lý làm việc của đồng hồ bấm giờ Đáp ứng mong muốn của người mặc.

Việc tạo ra đồng hồ bấm giờ đòi hỏi độ chính xác cực cao trong điều kiện làm việc liên tục để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Điều này là lặp đi lặp lại và có sẵn bất cứ khi nào chủ sở hữu cần nó. Phong trào chronograph của riêng bạn đòi hỏi rất nhiều đầu tư vào kiến ​​thức chuyên môn và trình độ kỹ thuật. Và máy.

Hublot Big Bang ra đời trong kỷ nguyên đồng hồ xa xỉ theo nghĩa thể thao. Đồng hồ bấm giờ chính là một cơ chế cho các hoạt động thể thao, chẳng hạn như đo thời gian trò chơi. Do đó, từ phiên bản đầu tiên của Big Bang, Hublot đã chọn thêm một thiết bị đo thời gian và sau đó phát triển chuyển động của riêng mình.

Mặc dù đây là một trong những phong trào nổi tiếng và việc sản xuất đồng hồ Hublot được chuẩn hóa hơn, tất cả các bộ máy Unico phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. -Quá trình nghiên cứu và sản xuất của phong trào có thể được thực hiện từ nhiều góc độ và đáp ứng các tiêu chuẩn của Hublot: độ tin cậy, dễ sử dụng và khả năng bảo trì. -Các tiêu chuẩn của United luôn được đặt thành chế tạo đồng hồ (đồng hồ) chất lượng cao, nhờ vào sự tự động hóa của một số quy trình sản xuất. Các bộ phận cơ khí, bộ phận cơ khí, bôi trơn hoặc một phần của quá trình lắp ráp chuyển động đều được robot thực hiện để đảm bảo chất lượng.

Máy UNICO tuân thủ các tiêu chuẩn đồng hồ tiên tiến. — Bao gồm 330 bộ lắp ráp riêng biệt, Unico là một bộ máy chronograph hoàn toàn phức tạp. Khi kết thúc quá trình sản xuất, Hublot có thể tích hợp tất cả các chức năng khác. Chức năng thời gian riêng của Unico cũng là cơ chế gỡ lỗi được Hublot sử dụng. Do đó, người dùng có thể ngay lập tức khởi động lại chức năng hẹn giờ mà không phải mất thời gian dừng, cài đặt và khởi động lại.

Một trong những chức năng đặc biệt của Unico là thiết kế của máy, để người dùng có thể thấy chuyển động của bộ hẹn giờ. Cơ cấu ly hợp kép và bánh xe cột trên mặt số rất hiếm trong chế tạo đồng hồ cao cấp. Khi cần sửa chữa đồng hồ, cơ chế có thể tháo rời khiến Unico trở thành một trong những máy chấm công phức tạp nhất.

— Thợ thủ công đồng hồ bấm giờ tự động Hublot Unico Flyback không chỉ được hưởng lợi từ bảo trì, mà còn là chủ sở hữu của đồng hồ. Thông thường, thời gian sử dụng trung bình của đồng hồ bấm giờ là khoảng 48 giờ. Nhưng nhờ khả năng cuộn dây hai chiều của rôto, Unico đã trở thành một phong trào hiệu quả cao với dự trữ năng lượng 72 giờ. Vật liệu silicon được sử dụng cho một số chi tiết quan trọng nhất định cũng là một yếu tố làm tăng thời gian chạy máy.

“Phong trào Unico do Hublot phát triển là nguồn tự hào và khẳng định khả năng sản xuất của Hublot, cũng như sự phát triển của Unico trên toàn thế giới. Ricardo Guadalupe, CEO của Hublot nói:” Chúng tôi cảm thấy rất nhiều tự hào. Xấu – Năm 2013, phong trào Unico đã chính thức gia nhập đồng hồ Big Bang Unico. Hengbao luôn đặt tiêu chuẩn niềm vui lên hàng đầu. Do đó, công ty sử dụng bộ đếm 60 phút thay vì 30 phút như thường lệ. Nhà tuyển dụng dễ dàng theo dõi thời gian trôi qua hơn. Đây là một trong nhiều yếu tố khiến Unico trở nên khác biệt và là một ví dụ về sự kỹ lưỡng mà Hublot luôn cung cấp cho người dùng với giá trị tốt nhất .

Hublot vượt qua nhiều đột phá Cách để tiếp tục hiển thị các phiên bản Unico Big Bang mới này. Chất liệu và màu sắc đa dạng. Tuy nhiên, linh hồn của đồng hồ vẫn là phong trào Unico, đó là niềm tự hào của thương hiệu. -Hublot Boutique Hà Nội

Sofitel Legend Metropole, n ° 15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Điện thoại: (08:00) 243 9329222

Đường dây nóng: (08:00) 90624 2424

Hublot Boutique HCM

Quảng trường 116 Union, Quận Ruan Shun, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh – Điện thoại: (08:00) 28 36 36 3276

Đường dây nóng: (08:00) 96 596 8695

Hengbao Pop-up TP HCM

Lê Lợi 65 Trung tâm Sài Gòn TP HCM Quận 1

Đường dây nóng : (08:00) 93 510 5678

Email:info.vn@thehourglass.com

Facebook:Hublot Vietnam

Instagram:hublot_vietnam

Anh Khoa

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365