Hublot đã giới thiệu thiết kế của 2 múi giờ tại Big Bang GMT

Hengbao nổi tiếng với phong cách thể thao và thiết kế đồng hồ bấm giờ. Tuy nhiên, Big Bang GMT không chỉ có các chức năng cổ điển, như hiển thị hai múi giờ, mà còn giữ lại khái niệm “nghệ thuật hợp nhất” độc đáo của Hublot và kết hợp công nghệ trong tương lai, vì vậy nó khác biệt. Sử dụng công nghệ truyền thống. -Hengbao Đồng hồ titan Big Bang GMT .

GMT là chức năng cho phép người đeo có thể xem hai hoặc nhiều múi giờ, thường thấy trong các mẫu. cổ điển. Thông thường, để đặt múi giờ thứ hai, người đeo sẽ xoay vương miện để di chuyển kim giây sang vị trí hiển thị múi giờ mong muốn.

Tuy nhiên, đối với Big Bang Unico GMT, Hublot không sử dụng vương miện mà sử dụng vương miện để đơn giản hóa quy trình này bằng cách sử dụng hai nút cơ học. Giờ địa phương được hiển thị bằng tay chính của mặt số. Trong khoảng thời gian này, thời gian biểu thị múi giờ thứ hai (giờ địa phương) được biểu thị bằng một mũi tên bằng kim giờ thứ hai. Khi nút thứ nhất ở vị trí 2 giờ, kim giờ địa phương (kim giờ ngắn) sẽ tăng thêm 1 giờ, trong khi nút thứ hai sẽ di chuyển kim giờ về phía sau lúc 4 giờ trong 1 giờ.

Theo đại diện của công ty, việc sử dụng hai nút cung cấp cho người đeo một thiết lập thời gian đơn giản và giảm nguy cơ lên ​​ngôi. Cơ chế tích hợp là một cơ chế khóa an toàn ngăn chặn kích hoạt đồng thời hai nút. Thời gian dự trữ năng lượng của chiếc đồng hồ này lên tới 3 ngày (72 giờ).

Mô hình đồng hồ Hengbao Big Bang GMT Carbon.

“Tôi phải di chuyển đến nhiều nơi để đồng hồ hoạt động bình thường. Tôi hiểu được những thay đổi theo thời gian: Tất nhiên, tôi chưa bao giờ tìm thấy một mô hình GMT nào dễ sử dụng và hữu ích như vậy. Hublot tìm thấy một cách cho các chức năng thực tế và phức tạp. Giải pháp đơn giản và dễ sử dụng, “Giám đốc điều hành Hublot, ông Ricardo Guadalupe nói. — Nổi tiếng với việc sử dụng các vật liệu đột phá trong ngành chế tạo đồng hồ, Big Bang GMT, Hublot cũng chọn Chọn các vật liệu có tính chất đặc biệt, những vật liệu này phù hợp cho việc di chuyển thường xuyên của chủ tàu. Đây là vàng king (một loại vàng có khả năng chống oxy hóa), titan làm cho đồng hồ nhẹ hơn, carbon có độ nhẹ và khả năng chống trầy xước cao, và gần đây đã sử dụng vỏ gốm màu xanh lá cây. — Hengbao Big Bang GMT Gold Edition

Đồng hồ được khắc dấu 12 giờ để giúp người đeo dễ dàng xem giờ. Khi nhấn và xoay, Big Bang GMT sử dụng nút tua vít tùy chỉnh, nút này sẽ được niêm phong để ngăn nước chảy vào. Khả năng chống nước của Big Bang GMT là 100m, rất phù hợp cho hành trình du lịch.

Mặt số được làm hoàn toàn hoặc một phần phơi bày các đặc tính của Hublot, nhưng mỗi sản phẩm đều quay trở lại. Có những tính năng thú vị của riêng họ. Thông thường, Big Bang Meca-10 được lấy cảm hứng từ máy móc công nghiệp bên dưới chỉ báo quay số. Ở trung tâm của mặt trước của đồng hồ là đĩa hiển thị ngày và đêm, với các đường cắt rỗng bù đắp.

Hengbao Big Bang GMT gốm titan màu xanh.

Màu xanh trên tấm chỉ báo ban đêm được biểu thị bằng một dải cao su. Dây đeo của Unico GMT cũng được trang bị hệ thống thay đổi nhanh chỉ bằng một cú nhấp chuột như các Unico Big Bang khác.

Theo đại diện của Hublot, nhóm R & D đã nghiên cứu kỹ những đặc điểm này để giúp những người thường xuyên cần thay đổi múi giờ để chủ động thay đổi thời gian thông qua các hành động đơn giản.

Hanui Hublot Boutique: Khách sạn Sofitel Legend Metropolitan, số 15 Ngô Quyền, chùa Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: (thành viên) Điện thoại: (08:00) 28 36 36 3276. Đường dây nóng: (08:00) 96596 8695

Hengbao Pop-up TP HCM: Lê Lợi 65 Trung tâm Sài Gòn, Quận 1, Đường dây nóng: (08:00) 93 510 5678 — -Email: info.vn@thehourglass.com- –Facebook: Hublot Vietnam

Instagram: hublot_vietnam

Tam Anh

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365