Bao gồm thức ăn được nấu trên nồi cơm điện đa năng của Hitachi

Là một trong những sản phẩm có thông tin “nâng cao cuộc sống”, nồi cơm điện Hitachi, dòng Double Cook được phụ nữ tìm kiếm với các chức năng tuyệt vời như chế biến song song gạo và công nghệ thực phẩm. Đi kèm với các chương trình nấu ăn khác nhau.

Nấu ăn nhanh, nhiều quy trình nấu ăn khác nhau

Cuộc sống hiện đại chịu áp lực rất lớn, khiến phụ nữ khó có thể vào bếp. Đồng thời, nhu cầu về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn là ưu tiên hàng đầu. Điều này đòi hỏi đầu tư vào các thiết bị nhà bếp thông minh bao gồm nồi cơm điện, đây là một sản phẩm hiệu quả có thể giúp đầu bếp trở nên ngọt hơn.

Bữa ăn dinh dưỡng gia đình sẽ trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn.

Hitachi liên tục cải tiến và cập nhật việc nấu song song nồi cơm điện (nấu đôi). Tính năng này cho phép người dùng nấu thức ăn cùng một lúc, do đó tối ưu hóa thời gian chuẩn bị bữa ăn tại nhà. Chỉ cần đặt nguyên liệu vào lò hấp phía trên cơm và bên dưới, sau đó chọn chế độ nấu song song (“nấu đôi”) để nấu các món ăn bằng hơi nước và nhiệt sinh ra trong quá trình nấu.

Đồng thời, chế độ nấu tự động (công thức nấu ăn tự động) của nồi cơm điện Hitachi cũng cho phép người dùng đa dạng hóa bữa ăn hàng ngày thành thủ công, hầm, hấp và nấu cho đến khi những chiếc bánh này chỉ cần 40 thực đơn khác nhau. Chỉ mất vài bước đơn giản.

Nhanh chóng và thiết thực, nó có thể cung cấp nhiều chương trình nướng khác nhau với 40 loại thực đơn.

Cấu trúc khác nhau

Nồi cơm điện đôi của Hitachi áp dụng dày 5 lớp Nồi trong bằng hợp kim nhôm đã được cải tiến. Gợn sóng đối lưu không chỉ có thể cải thiện độ bền mà còn tăng khả năng dẫn nhiệt và giúp nhiệt lưu thông đều trong nồi, do đó gạo luôn có thể chín đều và ngon hơn.

– Ngoài ra, nồi cơm điện có chức năng hẹn giờ của Hitachi Electric cho phép người dùng chủ động kiểm soát thời gian nấu để chuẩn bị bữa ăn. Gấp đúng lúc – thích hợp cho những người bận rộn không thể nấu ăn kịp thời.

Điều khiển thông minh

Ngoài thiết kế hiện đại với các chức năng tiên tiến, quản lý bếp cảm ứng công nghệ điều khiển vi xử lý thông minh Bát cơm điện tử rất được tôn trọng vì hiệu suất tuyệt vời. Nó có thể kiểm soát chính xác nhiệt độ của từng giai đoạn của quá trình nấu cơm. . Đầu tiên gạo được ngâm trong nước ở nhiệt độ trung bình, sau đó đun sôi. Sau khi cơm chín, lượng nước dư thừa sẽ dần bay hơi và trải qua quá trình nấu đặc biệt. Nhờ đó, cơm trở nên dính, ngon, chín đều và luôn nóng khi sử dụng.

Điều khiển thông minh thông qua bộ vi xử lý giúp cơm dẻo, ngon và tròn.

Việc chuẩn bị nồi cơm điện Hitachi Double Cook với các tính năng hiện đại và chức năng nấu song song giờ đây rất nhanh và thiết thực. Xem thêm sản phẩm tại đây.

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365