5 món quà cho ngày tết

5 gợi ý quà tặng Tết là:

Cung cấp “sức khỏe” cho một năm khỏe mạnh

Chăm sóc sức khỏe được chăm sóc. Nó cho thấy rằng bạn trân trọng và hy vọng người này khỏe mạnh và thịnh vượng. Quà tặng sức khỏe cao cấp, như yến sào, nhân sâm, nhung, ganoderma lucidum (http://www.namlinhchigenki.vn) … sẽ được trao cho người nhận (chẳng hạn như ở rể), ở rể, ông chủ …). Những thực phẩm này có thể được bảo quản trong một thời gian dài và mang lại sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình trong dịp năm mới.

Ví cho sự chăm chỉ của trẻ em

Tết là mùa mà các em hoàn thành học kỳ đầu tiên và sẵn sàng vào trường. Học kỳ thứ hai. Bạn có thể kết hợp hình thức khen thưởng cho con bạn với thành tích học tập tốt với tiền may mắn, đó là một điều tốt cho học bổng hè hè sắp tới ở nước ngoài. Điều này sẽ giúp những đứa trẻ vừa nhận được một món quà, nhưng cho đến mùa hè, đây là một loại “kinh tế” để tiếp tục phấn đấu để đạt thành tích học tập tốt. Thông qua khóa học này, con bạn có thể đắm mình trong môi trường học tập quốc tế trong vài tháng, rèn luyện tinh thần độc lập, kết bạn với bạn bè quốc tế và thực hành tiếng Anh để học tập trong tương lai với người lạ. . Kiểm tra các chi tiết của chương trình du học ở đây.

Chuyến đi lãng mạn đã đầy

Nếu bạn lo lắng cả năm vì gia đình bạn có ít thời gian, đó sẽ là khoảnh khắc bạn buông tay. Một vài ngày du lịch có thể mang lại niềm vui bất ngờ cho gia đình đến bất kỳ địa điểm mong muốn nào. Vé máy bay ngày càng rẻ hơn, vì vậy du lịch không phải là một điều xa xỉ. Bạn phải đặt trước, chuẩn bị cho chuyến đi, và sau đó chọn nơi để tham quan và dùng bữa. . . Nếu bạn không quen thuộc với giai đoạn chuẩn bị, bạn nên đặt một chuyến thăm đến một nhà điều hành tour du lịch nổi tiếng và chọn dành một giờ với cả gia đình để cung cấp món quà bất ngờ này.

Các sản phẩm công nghệ cao có một năm thoải mái

Các sản phẩm công nghệ cao luôn có sức hấp dẫn riêng, ngay cả trong thời gian Têt, bạn có thể tặng cho con trai yêu quý của mình một món quà công nghệ cao yêu thích. Hoặc đối với phụ nữ, nó là một chiếc điện thoại thông minh, và đối với những người lang thang, nó là một chiếc máy ảnh chuyên dụng, có thể mang lại đèn flash cho cả gia đình. Ngoài ra, bạn có thể tặng iPod nano cho mẹ kế mỗi sáng để tập thể dục âm nhạc hoặc tặng TV LED màn hình lớn cho cha dượng. Bạn cũng có thể tặng đồ dùng nhà bếp được mua bởi gia đình của bạn, chẳng hạn như whisky trứng. , Máy xay sinh tố hoặc máy pha cà phê … một gói bảo hiểm một năm thoải mái

bạn chọn mua gói bảo hiểm y tế tại một bệnh viện quốc tế có uy tín, hoặc mua bảo hiểm cả năm theo quy định về nhập viện, nhập viện, Lợi ích nha khoa, sinh nở hoặc cấp cứu … sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa cho gia đình và người thân.

(Nguồn: Rongyue)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365