Aji gia vị thơm ngon giàu kẽm

Sản phẩm này là một phần của dự án của Viện Dinh dưỡng-Bộ Y tế Quốc gia nhằm bổ sung các vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm tại Việt Nam, với mục tiêu giảm thiểu tình trạng thiếu vi chất dinh dưỡng ở người Việt Nam.

Kẽm là một vi chất dinh dưỡng, rất quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển. Nó cũng quan trọng để có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp cơ thể phục hồi sau khi bị nhiễm trùng nhanh hơn. Các vi chất kẽm cũng rất cần thiết cho chức năng sinh sản. Đóng vai trò quan trọng trong da, tóc và móng.

Sản phẩm đã được ra mắt tại tất cả các kênh bán hàng trên toàn quốc vào đầu tháng 9.

Kẽm đóng vai trò quan trọng trong cơ thể con người, thúc đẩy sự phát triển của trẻ em và cải thiện sức khỏe của người lớn. Bổ sung các vi chất dinh dưỡng vào hạt keratin ngon của Aji của đốt sống và hạt sen có thể cung cấp cho người tiêu dùng một bữa ăn ngon miệng trong khi cung cấp các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người qua bữa ăn mỗi ngày.

Sản phẩm mới của Ajinomoto có mùi nấm shiitake tự nhiên độc đáo kết hợp với hương vị của một quán bar. Hạt sen có vị ngọt và mang lại sự ngon miệng và phong phú cho món ăn. Món ăn này sẽ có vị ngọt dễ chịu, nhưng sẽ không mất hương vị tự nhiên.

Hạt giống hình nêm giàu Aji mang đến hương vị thơm ngon cho các món ăn chay và ngon miệng, giúp các bà nội trợ nấu những bữa ăn ngon một cách dễ dàng. Sản phẩm đã được ra mắt tại tất cả các kênh bán hàng trên toàn quốc vào đầu tháng 9. (Nguồn: Ajinomoto)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365