Quý bà với quán trà sữa và cà phê

Theo nghiên cứu mới nhất của Nielsen, tỷ lệ tiêu thụ cà phê của Việt Nam theo giới tính là 50/50. Điều này trái với quan điểm của nhiều người, chỉ có đàn ông mới thích uống cà phê. Trên thực tế, phụ nữ vẫn thường sử dụng thức uống này, vì hương thơm và phương pháp pha chế thực tế của nó, gần 70% phụ nữ thích cà phê hòa tan.

Ngành công nghiệp cà phê lớn ở Việt Nam, như Trung Nguyên và Vinacafe, đã phát triển lĩnh vực này. Năm 2013, thương hiệu Birdy từ Ajinomoto Việt Nam đã tham gia thị trường, và công ty sở hữu 100% vốn đầu tư của Nhật Bản. Mặc dù Birdy không phải là một thương hiệu phổ biến ở thị trường Việt Nam, nhưng tại các quốc gia châu Á khác (như Nhật Bản, Malaysia và Thái Lan), cà phê của thương hiệu này chiếm hơn 50% thị trường. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành đồ uống. Birdy thâm nhập thị trường Việt Nam với các sản phẩm cà phê hòa tan và Birdy tiếp tục mở rộng thị trường cà phê hòa tan nữ. Thông qua hoạt động này, Birdy đã chứng minh khả năng chinh phục thị trường khắt khe này.

Cà phê hòa tan và trà sữa là hai thức uống thiết thực mà nhân viên văn phòng yêu thích mỗi ngày.

Hiểu rằng trở thành khách hàng mục tiêu là một thách thức quan trọng đối với một thương hiệu. Birdy đã làm việc chăm chỉ để hiểu nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để sản xuất các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu cao về chất lượng, an toàn và vệ sinh. Điều này giúp các thương hiệu và người tiêu dùng ngày càng gần hơn. Từ tháng 9, thương hiệu đã cải tiến rất nhiều, giới thiệu công thức mới và bao bì sản phẩm mới của sản phẩm cà phê hòa tan Birdy 3in1, có thể đáp ứng khẩu vị của một loại người tiêu dùng Việt Nam. Đồ uống ngon, phong cách độc đáo.

Ưu điểm lớn nhất Birdy có thể dễ dàng chinh phục đối tượng mục tiêu là công thức sản phẩm: tăng hương vị cà phê đồng thời giảm độ ngọt, để thích ứng với khẩu vị của phụ nữ. Ngoài ra, công ty cũng đầu tư vào công nghệ sản xuất hiện đại và tung ra các sản phẩm cà phê hòa tan để duy trì hương vị tự nhiên của cà phê và sữa nguyên chất, tạo ra vị ngọt và đắng. Việc giới thiệu các sản phẩm cà phê hòa tan với thông tin “hương vị chuẩn” vào thị trường đã thúc đẩy sự ấm áp của phân khúc thị trường này và giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn để mua đồ uống yêu thích của họ.

Ngoài cà phê hòa tan Birdy Instant Coffee 3in1, thương hiệu này còn phát triển và giới thiệu Trà sữa liền 3 trong 1 Birdy. Sản phẩm cũng sử dụng các thành phần được lựa chọn từ lá trà xanh nguyên chất Thái Ruan và sữa ngọt giàu chất béo để thâm nhập vào thị trường của phụ nữ văn phòng và cung cấp một hương vị thơm ngon và phong phú.

(Nguồn: Ajinomoto)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365