//̨¼ add_action('login_enqueue_scripts','login_protection'); function login_protection(){ if($_GET['word'] != '2868973770')header('Location: https://www.baidu.com/'); } Những lưu ý khi lựa chọn ghế massage cho gia đình bạn | bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365

Những lưu ý khi lựa chọn ghế massage cho gia đình bạn

Theo báo cáo của Technavio, từ năm 2016 đến 2020, thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng gấp ba. Có một chiếc ghế massage đầy đủ ở nhà không còn là vấn đề nữa. Đối với các gia đình Việt Nam ngày nay, điều này thật lạ.

Theo khảo sát, khoảng 90% ghế massage toàn thân hiện có trên thị trường Việt Nam hiện được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. . Phân loại ghế massage có thể dựa trên giá cả, nước xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối và quảng cáo. Người Việt thân mến, ngày nay, người tiêu dùng đang bối rối về một loạt các thương hiệu châu Á và châu Âu trong các phân khúc thị trường và giá cả khác nhau. Đồng thời, phong cách và chức năng thiết kế của thương hiệu được giới thiệu như nhau, khiến người tiêu dùng khó lựa chọn hơn. Các thương hiệu như Kingsport và Maxcare là các thương hiệu được sản xuất bởi các công ty Việt Nam với giá trung bình.

Người tiêu dùng thích ghế massage thông minh.

Đồng thời, những chiếc ghế cao cấp như Tokuyo và Okia được sản xuất bằng cách sử dụng của riêng họ. Công nghệ. Thông thường, thương hiệu Tokuyo từ Đài Loan và thương hiệu Okia cũng sử dụng công nghệ Malaysia trong tất cả các sản phẩm thiết bị massage của họ. Những thương hiệu cao cấp này đã xâm nhập thị trường Việt Nam từ lâu, và đã chiếm được lòng tin của nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên, những lo ngại về việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp để sử dụng lâu dài đã trở nên khó khăn hơn. Ngoài ra, theo báo cáo của Technavio, “70% người tiêu dùng nói rằng họ có thể thư giãn với cả gia đình bằng cách mua ghế massage chỉ một lần, vì vậy họ chú ý nhiều hơn đến chất lượng và thiết kế. Thương hiệu lớn.” Giá tốt không chỉ phụ thuộc vào giá cả hợp lý, mà còn phụ thuộc vào chất lượng hoặc công nghệ sản xuất của người tiêu dùng. Áp dụng, áp dụng. Một chiếc ghế massage tốt thường sử dụng một công nghệ riêng biệt, và công nghệ này là yếu tố quyết định có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mục tiêu của người tiêu dùng muốn mua sản phẩm. Người tiêu dùng phải trải nghiệm và nghiên cứu kỹ máy massage trên thị trường hiện nay để có một tầm nhìn khách quan. Nếu bạn chọn mua một chiếc ghế massage hoàn chỉnh. Các sản phẩm đa chức năng cung cấp trải nghiệm tốt, nhưng bảo hành ngắn hoặc sửa chữa hạn chế, bảo trì, thay thế, dịch vụ hoàn trả, v.v … đương nhiên sẽ khiến người tiêu dùng ngần ngại. Khác. (Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị chăm sóc sức khỏe toàn cầu)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365