Những lưu ý khi lựa chọn ghế massage cho gia đình bạn

Theo báo cáo của Technavio, từ năm 2016 đến 2020, thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng gấp ba. Có một chiếc ghế massage đầy đủ ở nhà không còn là vấn đề nữa. Đối với các gia đình Việt Nam ngày nay, điều này rất lạ.

Theo khảo sát, khoảng 90% ghế massage toàn thân hiện có trên thị trường Việt Nam hiện được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. . Việc phân loại ghế massage có thể được xác định dựa trên giá cả, nước xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối và quảng cáo.

Bây giờ duyệt toàn bộ thị trường ghế massage tại Việt Nam, người tiêu dùng không thể không loại bỏ các thương hiệu ở tất cả các phân khúc thị trường và giá cả trước một loạt các sản phẩm ở châu Á và châu Âu. Đồng thời, phong cách thiết kế thương hiệu và chức năng được giới thiệu như nhau, khiến sự lựa chọn của người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn. Các thương hiệu như Kingsport và Maxcare là các thương hiệu được sản xuất bởi các công ty Việt Nam với giá trung bình.

Người tiêu dùng thích ghế massage thông minh.

Đồng thời, làm những chiếc ghế cao cấp như Tokuyo, Okia, v.v … sử dụng công nghệ của riêng họ. Thông thường, thương hiệu Tokuyo từ Đài Loan và thương hiệu Okia cũng sử dụng công nghệ Malaysia trong tất cả các sản phẩm thiết bị massage của họ. Những thương hiệu cao cấp này đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam, và đã chiếm được lòng tin của nhiều người tiêu dùng.

Khi bạn có một máy massage cơ thể để chăm sóc sức khỏe, nó đã dần trở thành một nhu cầu chung. Tuy nhiên, những lo ngại về việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp để sử dụng lâu dài đã trở nên khó khăn hơn. Ngoài ra, theo báo cáo của Technavio, “70% người tiêu dùng nói rằng họ có thể thư giãn với cả gia đình bằng cách mua ghế massage chỉ một lần, vì vậy họ chú ý nhiều hơn đến chất lượng và thiết kế. Giống như chọn một thương hiệu lớn.” – — Giá ưu đãi của massage toàn thân không chỉ phụ thuộc vào giá cả hợp lý mà còn phụ thuộc vào chất lượng hay công nghệ sản xuất của người tiêu dùng. Áp dụng, áp dụng. Một chiếc ghế massage tốt thường sử dụng một công nghệ riêng biệt, và công nghệ này là yếu tố quyết định có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mục tiêu của người tiêu dùng muốn mua sản phẩm. Người tiêu dùng cần trải nghiệm thực tế và tìm hiểu thêm về thiết bị massage trên thị trường hiện nay để xem nó một cách khách quan.

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua một chiếc ghế massage toàn thân, dịch vụ hỗ trợ và bán hàng sau bán hàng cũng là một tiêu chuẩn thú vị. Sản phẩm đa chức năng cung cấp trải nghiệm tốt, nhưng bảo hành ngắn hoặc sửa chữa hạn chế, bảo trì, thay thế, dịch vụ hoàn trả, v.v … đương nhiên sẽ khiến người tiêu dùng ngần ngại. Khác. (Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị chăm sóc sức khỏe toàn cầu)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365