Carlofi đã phát hành một sản phẩm mới có tên “Optimus” Captain

Thuyền trưởng Optimus để lại ấn tượng sâu sắc với những người theo dõi loạt phim “Transformers”. Thế hệ mới của bộ lọc nước thông minh Karofi Optimus được lãnh đạo Optimus Prime tiên phong, dẫn dắt đồng đội của mình chống lại cái ác và bảo vệ cuộc sống của mọi người. Nó có nhiều lợi thế ở những nơi công cộng. Công nghệ lọc nước và thiết kế khoa học thông minh mang lại nguồn nước lành mạnh và an toàn cho người dùng.

Không giống như các sản phẩm Karofi trước đây, Optimus đã cải thiện đáng kể ngoại hình bằng cách kết hợp màu đen và trắng, và màu sắc thể hiện sự tinh tế và cao cấp. Sự xuất hiện của sản phẩm mang lại ấn tượng về sự sang trọng và thanh lịch. Nó giống như một vật phẩm trang trí hiện đại hơn là người tiêu dùng thường đặt trong bộ lọc nước nhà bếp. .

Bộ lọc nước Optimus mới nhất của Karofi .

Kế thừa chức năng đặc biệt của dòng máy lọc nước thông minh của thương hiệu Karofi, Optimus Cột tiếp tục được trang bị chỉ hiển thị màn hình. TDS (Tổng chất rắn hòa tan trong nước), cảnh báo mọi rủi ro, như cung cấp nước không đủ, do thay thế hạt nhân nguyên tử, rò rỉ nước, v.v … Đây là cấu trúc khoa học với vẻ ngoài sang trọng có thể cảm nhận được các sản phẩm xúc giác của Optimus Prime

— Sản phẩm lọc nước mới của Karofi cũng sử dụng màng Aqualast tuyệt vời của Dow Chemical để đầu tư. Màng thẩm thấu ngược truyền thống chỉ có thể cung cấp tỷ lệ nước tinh khiết, khoảng 40% và tỷ lệ sơ tán là 60%. Sau đó sử dụng màng Ro Aqualast, Karofi cho Optimus Prime có thể khiến tỷ lệ thu hồi của nước tinh khiết lên tới 70%. Ngoài ra, loại màng này có thể tăng gấp đôi tuổi thọ và quản lý nhiều nguồn nước, chẳng hạn như nước máy, nước giếng, nước lợ, còn được gọi là nước TDS cao. Lên đến 3000 ppm.

Màng RO Aqualast tăng gấp đôi hiệu suất của các bộ lọc RO truyền thống.

Máy lọc nước Karofi Optimus có nhiều ưu điểm đáng kể và sẽ trở thành một sản phẩm phổ biến trong hơn 6.000 điểm bán hàng tại Karofi. Trên toàn quốc, tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu thị trường trong ngành lọc nước Việt Nam.

Karofi là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước, bao gồm máy lọc nước RO Karofi và hơn một triệu gia đình phân phối nước Việt Nam tin tưởng hai dòng sản phẩm này. Đăng ký tại đây hoặc qua đường dây nóng 1900 6418 để khám phá máy lọc nước Karofi Optimus .

(Nguồn: Karofi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365