5 đồng hồ được chờ đợi từ lâu vừa được Hublot ra mắt

Hublot Classic Fusion Tourbillon Power Reserve 5 Days Mitchinski Sapphire

2018 được coi là một năm đáng nhớ, thương hiệu đứng sau dòng sản phẩm Big Bang. Một sự hợp tác với Richard Orleansinski, một trong những nghệ sĩ đương đại nổi tiếng nhất thế giới, là một ví dụ điển hình. Trong Triển lãm ô tô quốc tế Geneva 2019, Hublot Phong trào tourbillon một lần nữa để lại ấn tượng sâu sắc với người hâm mộ. Trong trường hợp sapphire trong suốt Fusion Orleansinski cổ điển, dự trữ năng lượng là 5 ngày.

Hengbao tiếp tục duy trì hình dạng tròn quen thuộc, cho thấy khả năng làm chủ một trong những vật liệu khó nhất – sapphire liên quan đến các điểm nhấn. Với 12 chiếc đồng hồ vát, đây là một đặc điểm tiêu biểu của thiết kế Orkinski.

Hublot tái tạo diện mạo cơ học hoàn chỉnh và nghệ thuật đường nét trên sapphire tourbillon Fusion Fusion cổ điển.

Hublot không chỉ sử dụng sản phẩm mới này như một sản phẩm, mà còn biến thế giới của Mitchinski thành một tác phẩm nghệ thuật trên cổ tay. Nó cũng nâng các khái niệm về tiếp xúc cơ học và xử lý sapphire lên một tầm cao mới.

Tinh thần của Big Bang Yellow Sapphire 42mm

Hublot đã trở thành một trong những thương hiệu Ti Style trong mô hình và tô màu vật liệu sapphire từ năm 2016. Hàng năm, người hâm mộ rất mong muốn sử dụng vật liệu đặc biệt này để đạt được những bước đột phá mới trong thương hiệu.

Sau phiên bản trong suốt (khói đen, đỏ và xanh), Hublot quản lý để tạo màu. Các tính năng mới trong bảng màu. Các kỹ sư của Hengbao tiếp tục phát triển dựa trên công thức trước đó, kết hợp kim loại đồng với alumina để tạo ra màu vàng ấn tượng.

Màu vàng tinh thần của sapphire Big Bang đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử chế tạo đồng hồ L’high-end, màu vàng xuất hiện trên vật liệu đặc biệt này.

Dù màu gì, Hengbao vẫn giữ được các đặc tính của sapphire trong đồng hồ. Tinh thần “Big Bang Sapphire” chỉ đứng thứ hai sau kim cương về độ cứng và khả năng chống trầy xước (xếp thứ 9 về Mohs và thứ 10 về kim cương), nhẹ như titan và chỉ nặng 107 gram trên mỗi cổ tay. — Hengbao Big Bang Paraiba

Dòng Hengbao (Big Bang Paraiba) đã được ra mắt tại Triển lãm ô tô quốc tế Geneva năm nay. Hengbao một lần nữa nhắc lại triết lý “đầu tiên, duy nhất, khác biệt 100%” luôn được tuân theo. Đá quý tourmaline Paraiba rất khó thực hiện phép đo đầu tiên bằng cách đặt một viên đá quý paraiba hình chữ nhật trên đồng hồ.

Theo các nhà sưu tầm đá quý, giá trị của Paraiba tourmaline rất khó đo lường vì độ hiếm của nó. Đối với 10.000 viên kim cương được chiết xuất, có một mảnh paraiba. Rarity làm cho những viên đá quý này đắt hơn đá quý như kim cương, ngọc lục bảo hoặc hồng ngọc.

Một cặp Big Bang Unico Paraiba 45 mm và Big Bang One Click Paraiba 39 mm.

Việc sử dụng đá quý Paraiba ( Paraiba) cũng mang lại rất nhiều khó khăn trong sản xuất cho Hublot. Hình dạng que mà Hublot muốn sử dụng yêu cầu các viên đá quý có màu hoàn toàn đồng nhất để số lượng đá quý được yêu cầu lớn hơn năm lần so với số lượng đá quý cần thiết.

Đá mỏng hơn ngọc lục bảo, đòi hỏi quá trình cắt và sửa vỏ máy có thể dài hơn kim cương 3 lần. -Hengbao Big Bang Unico White 42mm

Tại Triển lãm Đồng hồ và Trang sức Quốc tế Basel 2018, Hengbao đã ra mắt một chiếc đồng hồ Hengbao Big Bang Unico mới kích thước 42mm, có thể cung cấp cho phụ nữ phù hợp với kích thước của thắt lưng lựa chọn.

— Bản chất của Big Bang Unico 42 mm phù hợp với chuyển động Hub1280 mới có kích thước nhỏ hơn và có 4 bằng sáng chế nhờ những thành tựu kỹ thuật thu được trong quá trình thiết kế chuyển động .

Không chỉ đường kính của mặt số. Từ 45 mm đến 42 mm, độ dày của Big Bang cũng đã giảm 15,45 mm xuống 14,5 mm. –Big Bang Unico 42mm vàng trắng .

Một màu trắng nổi bật, tượng trưng cho sự đoàn kết và hài hòa. Big Bang Unico 42 Wh Ite là trang phục mang tính biểu tượng của Converse, Stan Smith, quần jean và tuxedo thanh lịch. Bổ sung đầy đủ.

Hengbao Big Bang One Click 39mm và chuỗi chuỗi màu – Hengbao đã nắm bắt được nhu cầu cơ bản của phụ nữ về tính linh hoạt và liên tục thay đổi để xác nhận tính độc đáo của nó. Bằng cách tạo ra chức năng thay đổi nhanh một chạm – một hệ thống được cấp bằng sáng chế cho phép người đeo thay đổi dây đeo chỉ bằng một nút bấm, Hublot mang đến cho khách hàng cơ hội làm mới mình mỗi ngày. – Trong Triển lãm ô tô quốc tế Geneva 2019, Hublot đã bổ sung bộ sưu tập 6 mẫu xe trẻ và mang tính cách mạng của Hublotista.

3 cái đeo Thêu theo phong cách của St. Gallen nổi tiếng với màu sắc bắt mắt. Bộ sưu tập các mẫu thêu mùa xuân và hè năm 2019 là một phụ kiện thời trang tuyệt đẹp. Hublot đã hợp tác với Bischoff, một công ty thêu tuyệt vời ở St. Gallen, Thụy Sĩ. Các loại vải quý và chất lượng cao do công ty sản xuất được lựa chọn bởi những người nổi tiếng trong ngành thời trang. — Hublot Classic Fusion Aerofusion chronograph gốm đỏ

Hublot Classic Fusion Aerofusion chronograph gốm đỏ

Tác phẩm điêu khắc “Sinh ra hoang dã”, sinh năm 2004, là da cá sấu màu đỏ nổi bật, với tên là cá sấu Liên quan. Nghệ sĩ Richard Mitchinski (Richard Orleansinski).

Đầu năm nay, sau khi Big Bang ra mắt vật liệu gốm đỏ, công ty tiếp tục ra mắt đồng hồ bấm giờ Nerik Classic Fusion Aerofusion trên vật liệu này. Danh mục bằng sáng chế này đã truyền cảm hứng cho những người truyền cảm hứng để hướng tới tương lai.

Hà Trường

Cửa hàng Hublot Hà Nội

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hoàn Kiếm Ngô Quyền 15 tại Hà Nội – Điện thoại: (08:00) 243 9329 222

Đường dây nóng: (08:00) 90624 2424

Cửa hàng Hengbao tại Thành phố Hồ Chí Minh

Quảng trường Ruan Shun Shun Union, Quận 1, TP HCM-Tel: (08:00) 28 36 3 6 3276

Đường dây nóng: (08:00 ) 96596 8695

Hublot Pop-Up Hồ Chí Minh

Trung tâm Sài Gòn, số 65 Lilai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: (08:00) 93 510 5678

Email: thông tin .vn @ thehourglass.com

Facebook: Hublot Vietnam .

Instagram: hublot_vietnam.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365