Sữa tươi Vinamilk vươn ra thị trường thế giới

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt với sữa nước ngoài tràn lan, Vinamilk vẫn có thị phần bền vững. Đặc biệt trong lĩnh vực sữa tươi, với chất lượng cao và giá cả hợp lý của dây chuyền sản xuất sữa tươi nguyên chất 100%, công ty tiếp tục nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng và duy trì vị thế cao. Công ty đã được cải thiện chất lượng và thiết kế.

Một trang trại bò sữa ở Vinamilk.

Năm 2012, công ty đã tung ra một loạt sữa bột gầy mới, được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước chào đón. Trong hai năm qua, tốc độ tăng trưởng xuất khẩu các sản phẩm sữa tươi của công ty đạt 100%, đạt 70%. Hiện tại, Vinamilk đã đưa sản phẩm của mình đến 26 quốc gia / khu vực trên thế giới và doanh thu xuất khẩu đã vượt 180 triệu USD trong năm 2012.

Để có được vị trí của mình trên thị trường quốc tế, ngoài việc đầu tư công vào sản xuất hiện đại và công nghệ giữ tươi, chất lượng sản phẩm được yêu cầu phải giống như thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Đại diện Vinamilk chia sẻ rằng họ muốn sản xuất các sản phẩm sữa chất lượng cao. Phải có một quá trình liên tục chăn nuôi, cho ăn, môi trường, thu hoạch, chế biến sản phẩm, sau đó vắt sữa, bảo quản, xử lý … Bắt đầu từ yêu cầu này, công ty đã thiết lập một quy trình sản xuất khép kín, đặc biệt nghiêm ngặt Kiểm soát nguyên liệu và chế biến. Ngoài việc đầu tư xây dựng 5 trang trại, nuôi 8.000 con bò mỗi ngày và sản xuất 90 tấn sữa mỗi ngày, công ty cũng đã hợp tác với hơn 5.000 nhà sản xuất bò để sản xuất 61.000 con bò và mua 460 tấn sữa mỗi ngày.

Hiện tại, Vinamilk tiếp tục đầu tư và phát triển các mô hình chăn nuôi bò sữa với quy mô công nghiệp lớn hơn ở một số khu vực nhất định của đất nước. Đồng thời, công ty đang thực hiện chính sách hỗ trợ để cải thiện chất lượng và năng suất giống, bao gồm cả kế hoạch hỗ trợ bán bò giống và cung cấp kem chất lượng cao. Công ty nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới cho nông dân. Ngoài việc thu gom sữa, công ty cũng kiểm soát chặt chẽ chất lượng sữa nguyên liệu của các hộ gia đình mua từ các giai đoạn khai thác, lưu trữ, vận chuyển và vận chuyển đến các trạm trung gian. Chuyển đến nhà máy.

Cỏ thô từ trang trại Vinamilk.

Bò Vinamilk được chọn ở New Zealand và Úc, sử dụng các kỹ thuật chăn nuôi tiên tiến, 95% bò cái được chọn làm bò cái, giúp tăng tốc độ chăn thả gấp đôi phương pháp trước đó. Một khi những con bò thế hệ F1 thích nghi với khí hậu, đất sẽ được chuyển đến trang trại và nhà để chăn nuôi. Do việc thực hiện nghiêm ngặt quy trình chăn nuôi để sinh sản và chăm sóc cẩn thận, sản lượng và chất lượng của đàn bò sữa của công ty là phù hợp và ổn định.

Vắt sữa bằng công nghệ “siêu sạch” trong toàn bộ hệ thống mỗi ngày cũng rất bắt mắt. Cụ thể hơn, mỗi “con bò” được trang bị hai chip điện tử để theo dõi quá trình sản xuất sữa và chất lượng sữa vắt ra. Khi “gia súc” gặp vấn đề về sức khỏe, dữ liệu sẽ được cập nhật lên hệ thống quản lý (hoặc phần mềm quản lý đàn). Ở lối vào của hệ thống vắt sữa, chip điện tử sẽ phát hiện sự ra đời của “gia súc” và sẽ không đặt nó bên trong hệ thống vắt sữa. Do đó, sữa tươi luôn đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, các vi mạch này sẽ giúp các nhà quản lý hiểu khi bò bị động dục hoặc bị bệnh, để các chuyên gia y tế có thể chăm sóc chúng và nhanh chóng điều trị chúng. miền Nam. Những nhà máy này hoạt động với 100% công suất sản xuất và mang lại hơn 18 triệu sản phẩm cho thị trường mỗi ngày. Năm 2012, công ty bắt đầu xây dựng một nhà máy sữa ở Qinghua và một nhà máy sữa ở Đà Nẵng.

Vinamilk là một công ty sữa tại Việt Nam xuất khẩu sữa tươi về nước. bên ngoài. Trong năm 2011 và 2012, tốc độ tăng trưởng xuất khẩu sữa tươi của Vinamilk là 70%.

Thông qua chiến lược mở rộng thị trường xuất khẩu, phấn đấu trở thành một trong 50 nhà sản xuất sữa lớn nhất thế giới, với doanh thu 3 tỷ đô la Mỹ. Năm 2017, Vinamilk sẽ mở hai nhà máy hiện đại với tổng vốn đầu tư khoảng 4 nghìn tỷ đồng. Nhà máy đầu tiên ở Pingyang với dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động do robot vận hành có công suất sản xuất sữa nước hàng năm là 400 triệu lít. Giai đoạn thứ hai sẽ tăng công suất sản xuất lên 800 triệu lít sữa mỗi năm. – Nhà máy thứ hai là nhà máy chuyên sản xuất sữa bột trẻ em châu Á với thiết bị và công nghệ hiện đại. Nó được đặt tại Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore và có công suất 54.000 tấn.Trong một năm, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về tiêu thụ và xuất khẩu trong nước.

Doanh thu xuất khẩu của Vinamilk sẽ tăng lên rất nhiều sau khi sản xuất tại hai nhà máy nói trên. Nó là một nguồn thu nhập cho các sản phẩm sữa tươi nguyên chất 100% và có hương vị mới ngon, được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng.

(Nguồn: Vinamilk)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365