Đậu khô xanh – Dinh dưỡng thực phẩm lành mạnh

Theo công ty Trung Thành Minh, một loại phô mai xanh như đậu lăng, đậu Hà Lan được nhập khẩu và phân phối bởi các đơn vị Hoa Kỳ .

“Phô mai được ưa thích. Ưu tiên và đặt trong menu hàm lượng sợi cao, một ngày giàu protein, không Axit độc hại, sắt, kali, vitamin và khoáng chất; sửa đổi không gluten hoặc di truyền, không gây dị ứng, thích hợp để theo đuổi thực phẩm dinh dưỡng (chế độ ăn uống lành mạnh), đại diện cho biết .— – một trong những sản phẩm của đậu xanh.

Có hàm lượng chất xơ cao, đậu giúp giảm sự hấp thụ tinh bột, ổn định đường trong máu và giảm cholesterol máu, làm giảm nguy cơ đột quỵ. Tai nạn não và xơ vữa động mạch, những người có lượng đường trong máu thấp, và đậu tiểu đường cũng chứa các protein phong phú, không có cholesterol hoặc mỡ bão hòa. “Dành cho người ăn chay, đậu là nguồn chính của cơ thể”, người đại diện .

– Người này, đậu như đậu đen, ống kính cũng bao gồm “các thành phần cuộc gọi cuối cùng. Được sử dụng để ngăn chặn thiệt hại DNA gây thiệt hại DNA và vitamin, khoáng chất đậu cũng hỗ trợ giảm cân, bảo trì phụ nữ.

– một số hạt khô cằn. Ảnh: Thực phẩm TMT.

— Chứa gạo, mì có thể điều trị đậu khô, như vậy Là gạo, súp đậu, trà đậu, salad, món ăn hầm có thể giúp mua một trong những sản phẩm xanh, đi dạo từ cửa hàng, ở siêu thị thành phố Zi-Mihao.

(Nguồn: Công ty Trung Thành — – Công ty TNHH Thực phẩm Thành Thành Minh- Địa chỉ: Hu Zhi Ming Phú Nhuận Quận Feng Xích Long

– – Email: TMT @ Tmtdistribution .com – – Để biết thêm thông tin, xin vui lòng thêm thông tin bấm vào đây

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365