Kế hoạch dịch vụ khách hàng Sun Shengke

Chương trình bao gồm các khách hàng VIP hiện có và khách hàng VIP mới và người mua bảo hiểm là những cá nhân và không áp dụng cho các hợp đồng tổ chức. Dựa trên phí bảo hiểm thư mục hàng năm, chẳng hạn như Emerald (500 triệu đồng trở lên), khách sẽ được chia thành các cấp độ khác nhau; kim cương (2 triệu VNDS); bạch kim (12 triệu hang); Vàng (từ 80 triệu đồng) và Bạc (40 triệu đồng) người mua bảo hiểm hoặc quà tặng kỷ niệm nhân dân bao gồm các sản phẩm chính.

– Do các dịch vụ hỗ trợ y tế, khách hàng sẽ sử dụng các tiêu chuẩn đặc quyền 24 giờ và 7/7 để hỗ trợ các vấn đề sức khỏe bất cứ lúc nào, trong đó Một nhóm các bác sĩ chuyên nghiệp chuyên nghiệp SOS chuyên nghiệp, bao gồm: giới thiệu các cơ sở vệ sinh, bệnh viện nổi tiếng trên toàn thế giới; Tổ chức lời khuyên về khách sạn và hỗ trợ …

Khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và chăm sóc đặc biệt. – Với quà tặng sinh nhật, bảo hiểm chính, bảo hiểm chính, bảo hiểm chính sẽ Nhận quà tặng điện tử tốt của nó. Người mua bảo hiểm có cơ hội thư giãn trong các điểm đánh dấu cao cấp; chăm sóc sức khỏe thường xuyên; thư giãn trong hộp ở nhà; hai người ăn uống trong gia đình … Phòng ăn tối của khách hàng Sunshine Sunshine sẽ liên hệ với khách trước khi gửi quà sinh nhật. Nếu đó là khách mời, món quà sẽ giữ lại từ ngày kỷ niệm cuối cùng trong 60 ngày. – Sun Life Vietnam vừa ra mắt bảo hiểm mặt trời – các sản phẩm xăng dầu, tích lũy các lợi ích tích lũy hoạt động, linh hoạt, an toàn và hiệu quả các sản phẩm bảo hiểm liên quan đến liên quan đến hoạt động và hiệu quả. Các sản phẩm cũng thiết kế những lợi thế đặc biệt và tính năng để đáp ứng nhu cầu cao cấp của khách hàng, tích lũy, được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Do đó, công ty cũng đã ra mắt khách hàng VIP cao cấp để đáp ứng nhu cầu và dịch vụ, và cung cấp cho khách hàng an ninh và vui vẻ ở mọi nơi. – Tìm hiểu thêm về thông tin báo chí. Cuộc sống mặt trời ở đây Việt Nam Chăm sóc VIP .

Bạn là của tôi

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365