Yêu trà sữa – một hương vị mới từ Đài Loan

Đại diện công ty sản xuất và kinh doanh trà sữa Ai Milk Tea của Đài Loan cho biết, họ đã và đang cải tiến tất cả các hương vị của trà sữa để đáp ứng nhu cầu thị trường. Nó nổi tiếng với thiết kế đẹp mắt và hương vị thơm ngon độc đáo.

– Thân chai màu hồng là điểm đặc biệt nhất của loại trà sữa này, giúp bạn có thể gửi gắm những lời yêu thương đến những người thân yêu của mình. Sản phẩm hiện đang có mặt tại hệ thống siêu thị Circle K hoặc Vinmart, T mark, Fivi mart và các cửa hàng tiện lợi khác.

Ngoài phiên bản tiếng Anh và tiếng Nhật của mô hình, sản phẩm còn có “mô hình gửi tin nhắn đến cửa hàng”. Nhân dịp Lễ tình nhân 14/2, nhãn hàng này vừa tung ra thị trường 3 hương vị mới với bao bì tinh tế: tỏ tình, yêu thương và trà bong bóng tình yêu.

Ngoài các mẫu được cung cấp bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, sản phẩm còn có các mẫu có thể viết thông điệp cho những người bạn yêu thích hoặc tạo bộ sưu tập đồ uống của riêng bạn. — Đại diện thương hiệu hy vọng sản phẩm sẽ gây ấn tượng với người dùng trẻ bởi hương vị thơm ngon và thiết kế tinh tế. – Chai thủy tinh sơn màu xanh dương và thân chai tạo không khí lãng mạn hơn. – Trên Facebook, Instagram, Love Milk Tea đã để lại ấn tượng sâu sắc cho nhiều người dùng trẻ. Các cửa hàng bán Trà sữa Tình Yêu thường dùng trà đen Đài Loan này và sữa đặc theo tỷ lệ 6: 4. Chai thủy tinh màu hồng và xanh nên không khí lãng mạn hơn-Facebook. Các cửa hàng tiện lợi bao gồm Circle K, siêu thị Vinmart, T brand, Fivi mart.

Sản phẩm này cũng có một ý nghĩa đặc biệt. Người mua có thể tự ghi thông tin làm đồ uống của mình, hoặc tặng người thân của bạn.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365