Chức năng nấu của nồi cơm điện đa năng Hitachi

Là một trong những sản phẩm mang thông điệp “nâng tầm cuộc sống”, dòng sản phẩm nồi cơm điện đôi Hitachi còn có những chức năng ưu việt như song song công nghệ nấu cơm và thức ăn nên được nhiều chị em săn lùng. Với nhiều chương trình nấu ăn.

Nấu ăn nhanh, quy trình nấu nướng đa dạng

Cuộc sống hiện đại ngày càng căng thẳng, khả năng vào bếp của phụ nữ ngày càng giảm. Đồng thời, các nhu cầu về dinh dưỡng, vệ sinh và an ninh lương thực vẫn được ưu tiên hàng đầu. Nó đòi hỏi sự đầu tư vào các thiết bị nhà bếp thông minh trong đó có nồi cơm điện, đây là một sản phẩm mạnh mẽ giúp việc nấu nướng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Bữa cơm gia đình giàu dinh dưỡng sẽ trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn.

Hiểu rõ điểm này, Hitachi tích hợp công nghệ nấu song song (Double Cook) trên nồi cơm điện khi không ngừng đổi mới và làm mới. Tính năng này cho phép người dùng nấu và nấu cùng một lúc, từ đó tối ưu thời gian chuẩn bị cho bữa cơm gia đình. Bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào bát ở trên và nấu cơm trong tủ hấp bên dưới, sau đó chọn chế độ nấu song song (“nấu đôi”) để nấu các món ăn bằng hơi nước và nhiệt sinh ra trong quá trình nấu.

Đồng thời, chế độ nấu tự động (công thức tự động) của nồi cơm điện Hitachi còn cho phép người dùng chia bữa ăn hàng ngày thành 40 thực đơn khác nhau trong sách hướng dẫn đi kèm, từ hầm, hấp, nấu cháo đến bánh, giờ chỉ thực hiện một vài bước đơn giản. — Nhanh chóng và tiện lợi, cung cấp 40 loại thực đơn cho nhiều chương trình nấu ăn.

Tính năng — Nồi cơm điện Hitachi Double Cook được nâng cấp thiết kế lòng nồi bằng hợp kim nhôm dày 5 lớp có gợn sóng đối lưu, không chỉ nâng cao độ bền mà còn tăng khả năng dẫn nhiệt. Luân chuyển đều trong nồi giúp cơm chín đều, thơm ngon.

Ngoài ra, chức năng hẹn giờ của nồi cơm điện Hitachi cho phép người dùng chủ động kiểm soát thời gian nấu những bữa cơm ăn liền. Thời điểm m phù hợp với những người bận rộn không nấu ăn được.

Điều khiển thông minh

Ngoài thiết kế hiện đại và các chức năng tuyệt vời, việc quản lý nồi cơm điện Hitachi với công nghệ vi xử lý thông minh rất coi trọng khả năng điều khiển chính xác. Nhiệt độ ở mỗi bước của quá trình nấu. Đầu tiên, gạo được ngâm trong nước ở nhiệt độ trung bình và sau đó đun sôi. Khi cơm chín, phần nước thừa sẽ bay hơi từ từ và trải qua quá trình hấp đặc biệt. Vì vậy, hạt cơm thơm ngon, đều và luôn nóng hổi khi sử dụng.

Bộ vi xử lý điều khiển thông minh giúp hạt cơm dẻo, ngon, tròn đều.

Với các chức năng hiện đại và công nghệ nấu song song, nồi cơm điện Hitachi Double Cook giờ đây có thể chuẩn bị bữa ăn cho bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây.

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365