Những điểm cần lưu ý khi chọn ghế massage tại nhà

Theo báo cáo của Technavio, thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi từ năm 2016 đến năm 2020. Có một chiếc ghế massage hoàn chỉnh tại nhà không còn là vấn đề khó khăn nữa. Nó xa lạ với các gia đình Việt Nam hiện nay.

Theo khảo sát, khoảng 90% ghế massage toàn thân trên thị trường Việt Nam được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. Sự phân tán của các loại ghế massage có thể dựa vào giá cả, xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối và quảng cáo.

Toàn cảnh thị trường ghế massage Cho bà con tại Việt Nam hiện nay, người tiêu dùng không khỏi hoang mang trước hàng loạt thương hiệu Á Âu với đủ mọi phân khúc thị trường, mọi mức giá. Đồng thời, việc giới thiệu mẫu mã và chức năng của nhãn hiệu giống nhau khiến người tiêu dùng khó lựa chọn hơn.

Các thương hiệu Việt Nam nổi tiếng có thể kể đến như Kingsport, Maxcare … là những thương hiệu do các công ty Việt Nam sản xuất với mức giá trung bình. — Người tiêu dùng ưa chuộng ghế massage thông minh.

Đồng thời, các dòng ghế cao cấp như Tokuyo và Okia được sản xuất bằng công nghệ riêng của chúng tôi. Thông thường thương hiệu Tokuyo đến từ Đài Loan, thương hiệu Okia cũng áp dụng công nghệ của Malaysia cho tất cả các thiết bị massage của mình. Các thương hiệu cao cấp này đã vào thị trường Việt Nam từ lâu và chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Khi có máy mát xa toàn thân để chăm sóc sức khỏe, nhu cầu này dần được đón nhận. Việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp để sử dụng lâu dài trở nên khó khăn hơn. Theo báo cáo của Technavio, “70% người tiêu dùng tin rằng họ có thể thư giãn cùng cả gia đình khi mua ghế massage một lần, vì vậy họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và mẫu mã, giống như việc chọn một thương hiệu lớn. – Máy massage toàn thân không chỉ Hợp lý Được đánh giá cao về giá cả, người tiêu dùng cũng nên quan tâm đến chất lượng sản phẩm hay công nghệ sản xuất Các sản phẩm ghế massage tốt thường sử dụng công nghệ riêng biệt và công nghệ này là yếu tố quyết định nhu cầu của người tiêu dùng để đáp ứng đầy đủ các mục tiêu mua hàng của họ Người tiêu dùng nên trải nghiệm thực tế và tự tìm hiểu kỹ các loại máy massage trên thị trường hiện nay để có cái nhìn khách quan, nếu định mua một chiếc ghế massage toàn thân thì dịch vụ hộ tống và hậu mãi cũng là một tiêu chuẩn thú vị, đa chức năng. Sản phẩm mang lại trải nghiệm tốt nhưng thời gian bảo hành ngắn hoặc các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế, đổi trả hạn chế … đương nhiên sẽ khiến người tiêu dùng phải suy nghĩ nhiều hơn. (Nguồn: Global Healthcare Equipment Co., Ltd.)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365