Chức năng nấu của nồi cơm điện đa năng Hitachi

Là một trong những sản phẩm mang thông điệp “nâng tầm cuộc sống”, nồi cơm điện Hitachi dòng “Bếp từ kép” được rất nhiều chị em săn đón bởi sở hữu những chức năng vượt trội độc đáo với công nghệ nồi cơm điện song song và nhiều quy trình nấu nướng khác nhau. — Nấu ăn nhanh, quy trình nấu nướng đa dạng

Cuộc sống hiện đại ngày càng căng thẳng, phụ nữ ít vào bếp hơn. Đồng thời, các nhu cầu về dinh dưỡng, vệ sinh và an ninh lương thực vẫn được ưu tiên hàng đầu. Điều này đòi hỏi sự đầu tư vào các thiết bị nhà bếp thông minh trong đó có nồi cơm điện, một sản phẩm mạnh mẽ giúp việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn.

Bữa cơm gia đình giàu dinh dưỡng sẽ trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn. Công nghệ nấu song song trên nồi cơm điện (Double Cook). Tính năng này cho phép người dùng nấu và nấu cùng lúc, từ đó tối ưu hóa thời gian chuẩn bị bữa cơm gia đình. Bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào bát bên trên và nấu cơm trên tủ hấp bên dưới, sau đó chọn chế độ nấu song song (Double Cook) để nấu chín các món ăn và sinh nhiệt trong quá trình nấu.

Đồng thời, chế độ nấu tự động (công thức tự động) của nồi cơm điện Hitachi còn cho phép người dùng chia nhỏ bữa ăn hàng ngày của mình thành 40 thực đơn khác nhau trong phần hướng dẫn đi kèm. Hầm, hấp, từ cháo đến bánh, giờ chỉ chỉ cần một vài bước đơn giản được yêu cầu. – Nhiều chương trình nấu với 40 thực đơn, nhanh chóng và tiện lợi.

Cấu tạo khác biệt — Nồi cơm điện Hitachi Double Cook được nâng cấp lên thiết kế lòng nồi bằng hợp kim nhôm dày 5 lớp có gợn sóng đối lưu, không chỉ nâng cao độ bền mà còn tăng 了 Dẫn nhiệt. Có dòng chảy đều khắp thành nồi nên cơm luôn chín đều và ngon hơn.

Ngoài ra, chức năng hẹn giờ của nồi cơm điện Hitachi cho phép người dùng chủ động kiểm soát thời gian nấu các món ăn. Chuẩn bị bữa ăn. Đúng lúc m thích hợp cho những người bận rộn không thể nấu đồ ăn đúng cách.

Điều khiển thông minh

Ngoài thiết kế hiện đại và chức năng tuyệt vời, khả năng quản lý của nồi cơm điện Hitachi với công nghệ vi xử lý thông minh được đánh giá cao. Kiểm soát chính xác nhiệt độ của từng bước trong quá trình nấu. Đầu tiên, gạo được ngâm trong nước ở nhiệt độ trung bình và sau đó đun sôi. Khi cơm chín, phần nước thừa sẽ bay hơi từ từ và trải qua quá trình hấp đặc biệt. Vì vậy, hạt cơm thơm ngon, đồng đều và luôn nóng hổi khi sử dụng. – Điều khiển vi xử lý thông minh giúp hạt cơm dẻo, ngon, tròn đều. -Với các chức năng hiện đại và công nghệ nấu song song, nồi cơm điện Hitachi Double Cook giờ đây giúp bạn chuẩn bị bữa ăn nhanh chóng và tiện lợi. Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây.

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365