Nhận tiền thưởng lì xì qua ứng dụng số của Ngân hàng Việt Nam

Đại diện Việt Nam cho biết, nhận và lì xì là phong tục cần có đối với người Việt trong mỗi dịp Tết đến. Trong thời đại kỹ thuật số 4.0, phong tục này cũng được số hóa thông qua các chức năng của ứng dụng ngân hàng di động.

Vì vậy, trong dịp Tết Nguyên đán 2020, chức năng lì xì trực tuyến được cung cấp thông qua ứng dụng số Yuebang. Người dùng có thể chọn một số tiền may mắn mang nhiều ý nghĩa, chẳng hạn như 68.000 đồng “Phát lộc”, 89.000 đồng “Trường Phát” hoặc bất kỳ số tiền nào mà người dùng muốn cung cấp cho khách hàng. người thân. Không chỉ tiện lợi và nhanh chóng trong việc gửi lì xì, người dùng còn có thể sử dụng chức năng mới để chọn thông điệp và hình ảnh chúc Tết với nhiều kiểu thiệp khác nhau.

Hướng tới sự phát triển của các công ty không dùng tiền Tại Việt Nam, Ngân hàng Việt Nam cam kết phát triển số hóa truyền thống. Hành vi và sản phẩm đã dần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của người Việt Nam. Ngoài chức năng lì xì trực tuyến, ngân hàng còn khuyến khích người dùng (đặc biệt là giới trẻ) thích công nghệ thông qua nhiều ưu đãi.

Trong trường hợp này, ngân hàng miễn toàn bộ phí mở mới và khai trương Ngân hàng di động kỹ thuật số của Ngân hàng Việt Nam. Từ ngày 2/1 đến hết ngày 15/2, 2020 người dùng mới đầu tiên đăng ký dịch vụ mới trên ứng dụng, bao gồm nhận tin nhắn, báo số dư … Người dùng cũng có thể chọn nhận lì xì 100.000 đồng. –Vietbank đang đẩy mạnh số hóa các sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Ngoài ra, từ mùng 1 đến mùng 10 Tết (từ 25 tháng Giêng đến hết mùng 2 Tết), đợt khách hàng đầu tiên lì xì trực tuyến trong năm 2020 sẽ được nhận ngay ứng dụng ngân hàng số Vietbank với “Lì xì” 68 000 VND trong bao bì màu đỏ. 20 khách hàng “lì xì” trực tuyến nhiều nhất sẽ nhận được “lì xì” trị giá 2,02 triệu đồng.

Với tính năng mới này, ngân hàng hy vọng sẽ mang đến một trải nghiệm mới nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tiền mừng năm mới. Gửi lì xì cho nhiều người cũng tiết kiệm được thời gian mà không cần phải đổi tiền mặt. Đại diện Ngân hàng Việt Nam cho biết.

Minh Anh

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365