Geyser ra mắt máy lọc nước nano canxi công nghệ mới

Năm 1986, các chuyên gia của Viện Radh Khlopin ở Leningrad đã thử nghiệm thành công quy trình xử lý hậu quả vụ tai nạn tại Nhà máy điện hạt nhân Chernobyl ở Ukraine và sản xuất Aragon, một vật liệu lọc trao đổi ion polyme siêu nhỏ có thể lọc sạch nước. Đây được coi là đơn vị tiên phong trong việc sáng tạo và phát triển máy lọc nước geyser của Nga. Geyser là một trong những thương hiệu đi đầu về công nghệ lọc nước nano. Với hơn 31 năm phát triển, Geyser có 2 công ty và 4 dây chuyền sản xuất, tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo công nghệ Aragon, và hơn 5.000 sản phẩm được sản xuất mỗi tháng. Trong mười năm qua, Công ty Geyser đã thiết lập quan hệ hợp tác với các khách hàng ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Các sản phẩm của Geyser đã được bán thành công tại hàng chục quốc gia bao gồm Pháp, Brazil, Việt Nam, Hoa Kỳ, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc … – Ưu điểm của bột ngọc trai aragonite theo quan điểm khoa học

văn bản Đá là một khoáng chất cacbonat. Nó là một trong hai kiểu cấu trúc tinh thể canxi phổ biến được hình thành thông qua các quá trình sinh hóa và vật lý tự nhiên. Năm 1788, bột ngọc trai aragonite được tìm thấy trong một hang động ở Aragon, Tây Ban Nha, và sau đó trong một hang động ở Slovakia, Mỹ. Các đặc điểm của cấu trúc tinh thể mang lại cho aragonite nhiều lợi ích cho sức khỏe.

So sánh tinh thể nước canxi thông thường và nước ion canxi aragonit.

Máy lọc nước công nghệ nước ion canxi nanomet mới nhất

Máy lọc nước ion canxi tinh thể Aragonite Nhập khẩu từ Châu Âu là thế hệ máy lọc nước nano geyser mới nhất. Sản phẩm này lần đầu tiên sử dụng công nghệ UniTECH (công nghệ lõi lọc liên tục). Dựa trên nền tảng Geyser mới nhất, công nghệ này giúp hệ thống lõi lọc phát huy tối đa hiệu quả xử lý nước và tăng hàm lượng ion canxi sau lọc.

Máy lọc nước ion canxi sử dụng lõi lọc liên tục mới nhất của Liên Bang Nga. — Do đó bà con cần thay ba lõi lọc 1-2-3, tùy theo tình hình là không thay được trong vòng 12 tháng, cũng không thay được 7000 lít nước. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Geyser hiện cung cấp hai dòng máy là Máy lọc nước Geyser Ecotar 6 Ion Canxi và Máy lọc nước Geyser Ecotar 8 Ion Canxi. Sau khi lọc, máy sẽ tạo ra nước ion canxi. . Thân bình aragonit sạch, đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1: 2010 / BYT.

Theo đại diện công ty, đá thủy điện ion canxi có nhiều lợi ích vượt trội đối với cơ thể con người so với canxi. Rất tốt cho người già, phụ nữ mang thai, trẻ em hay người thường xuyên vận động mạnh …

Máy lọc nước ion canxi sử dụng lõi lọc liên tục có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Đặc biệt máy lọc nước ion canxi thay thế toàn bộ lõi lọc, Hiệu suất làm việc của máy được tăng lên 2 lần. Sản phẩm này có thể giúp bạn không phải lo lắng về thời gian thay lõi lọc nước.

Máy lọc nước ion canxi sử dụng chức năng kích hoạt bảo hành điện tử trên toàn hệ thống, có thể bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm của Geyser Việt Nam. Vì vậy, khách hàng mua các sản phẩm này của Geyser Việt Nam sẽ được công ty thanh toán trực tiếp. Hệ thống sẽ theo dõi và thông báo cho khách hàng khi nào cần thay lõi lọc nước, bảo hành và bảo trì trọn đời.

Để kích hoạt bảo hành, khách hàng bấm tin nhắn, cú pháp: “Mã XT trên số hiện trên tem màu xám,” Gửi 8137 “. Máy tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Geyser Việt Nam sẽ không thông báo trực tiếp cho khách hàng Thay lõi lọc thường xuyên Liên hệ hotline: 024.777.06686 hoặc website Geyser com.vn .

(Nguồn: Geyser Việt Nam)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365