Thích trà sữa – một hương vị mới từ Đài Loan

Đại diện công ty sản xuất và kinh doanh trà sữa Ai Milk Tea của Đài Loan cho biết, để đáp ứng nhu cầu thị trường, hãng đã và đang cải tiến tất cả các hương vị của trà sữa.

Sản phẩm nổi tiếng với thiết kế đẹp mắt và tinh tế độc đáo. — Thân bình sữa màu hồng là đặc điểm nổi bật nhất của loại trà sữa này, giúp bạn có thể gửi gắm những lời yêu thương đến những người thân yêu của mình. Sản phẩm này hiện đang có mặt tại các siêu thị Circle K hoặc Vinmart, T mark, Fivi mart và các cửa hàng tiện lợi khác, ngoài mẫu mã bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, sản phẩm còn có các mẫu sau: Con yêu.

Nhân dịp lễ tình nhân 14/2, nhãn hàng vừa tung ra thị trường 3 hương vị mới với bao bì tinh tế: tỏ tình, yêu thương và trà trân châu. Sản phẩm cũng cung cấp các mẫu với phiên bản tiếng Anh và tiếng Nhật, bạn có thể viết tin nhắn cho những người thân yêu của mình hoặc tạo bộ sưu tập đồ uống của riêng mình. — Đại diện thương hiệu hy vọng sản phẩm sẽ gây ấn tượng với người dùng trẻ bởi hương vị thơm ngon và vẻ ngoài tinh tế.

Thân chai thủy tinh sử dụng màu hồng và xanh dương tạo không gian lãng mạn hơn.

Trên Facebook và Instagram, “Love Milk Tea” đã để lại ấn tượng sâu sắc cho nhiều người dùng trẻ. Các cửa hàng bán Trà sữa Tình Yêu thường dùng trà đen Đài Loan này và sữa đặc theo tỷ lệ 6: 4. Chai thủy tinh màu hồng và xanh nên không khí lãng mạn hơn-Facebook. Các cửa hàng tiện lợi bao gồm Circle K, siêu thị Vinmart, T brand, Fivi mart.

Sản phẩm này cũng có ý nghĩa đặc biệt. Người mua có thể tự ghi thông tin làm đồ uống của mình, hoặc tặng người thân của bạn.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365