Nhận tiền thưởng lì xì qua ứng dụng kỹ thuật số Ngân hàng Việt Nam

Đại diện Việt Nam cho rằng tục nhận và lì xì là một phong tục cần thiết với người Việt trong mỗi dịp Tết đến. Trong kỷ nguyên số 4.0, phong tục này cũng đã được số hóa thông qua các chức năng của ứng dụng ngân hàng di động.

Vì vậy, trong dịp Tết Nguyên đán 2020, chức năng lì xì trực tuyến được cung cấp thông qua ứng dụng số Yuebang. Người dùng có thể chọn một số tiền may mắn mang nhiều ý nghĩa, chẳng hạn như 68.000 đồng “Phát lộc”, 89.000 đồng “Trường Phát” hoặc bất kỳ số tiền nào mà người dùng muốn cung cấp cho khách hàng. người thân. Không chỉ tiện lợi và nhanh chóng trong việc gửi lì xì, người dùng còn có thể sử dụng chức năng mới để chọn thông điệp và hình ảnh chúc Tết với nhiều kiểu thiệp khác nhau.

Hướng tới sự phát triển của các công ty không dùng tiền Tại Việt Nam, Ngân hàng Việt Nam cam kết phát triển số hóa truyền thống. Hành vi và sản phẩm đã dần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của người Việt Nam. Ngoài chức năng lì xì trực tuyến, ngân hàng còn khuyến khích người dùng, đặc biệt là giới trẻ thích công nghệ thông qua nhiều ưu đãi.

Trong trường hợp này, ngân hàng miễn trừ việc “khai trương Ngân hàng Di động Số Việt Nam mới và khách hàng mới đầu tiên đăng ký dịch vụ mới trên ứng dụng vào năm 2020, bao gồm nhận tin nhắn, báo cáo số dư… người dùng cũng có thể chọn đến hết ngày 2 – 15/1 và được lì xì 100.000 đồng 2 – Vietbank đẩy mạnh số hóa sản phẩm dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng Ngoài ra, từ mùng 1 đến mùng 10 Tết (từ 25/1 đến hết 3 / 2), khách hàng đầu tiên sử dụng lì xì trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số di động Vietbank trong năm 2020 sẽ nhận được một bao lì xì màu đỏ có nghĩa là “lì xì” 68.000 đồng. Trực tuyến 20 khách hàng được lì xì nhiều nhất sẽ nhận được ” lì xì “trị giá 2,02 triệu đồng.

Với tính năng mới này, ngân hàng hy vọng sẽ mang đến một trải nghiệm mới nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tiền về mừng năm. Để nhiều người cũng có thể tiết kiệm thời gian bằng cách gửi lì xì mà không cần để đổi tiền. ”Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn những lời chúc có sẵn, những tấm thiệp hoặc viết những lời chúc theo ý mình. Đại diện Ngân hàng Việt Nam cho biết để mang lại may mắn cho người nhận trong năm mới.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365