Những điểm cần lưu ý khi chọn ghế massage tại nhà

Theo báo cáo của Technavio, thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi từ năm 2016 đến năm 2020. Có một chiếc ghế massage hoàn chỉnh tại nhà không còn là vấn đề khó khăn nữa. Nó xa lạ với các gia đình Việt Nam hiện nay.

Theo khảo sát, khoảng 90% ghế massage toàn thân trên thị trường Việt Nam được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. Các loại ghế massage có thể được phân loại theo giá cả, nơi xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối và quảng cáo.

“Hàng loạt thương hiệu ghế massage trên toàn thị trường. Ngày nay, bà con Việt Nam, người tiêu dùng không khỏi hoang mang trước hàng loạt thương hiệu Á Âu về phân khúc thị trường và giá cả. Đồng thời giới thiệu thương hiệu Tương tự như vậy, kiểu dáng và chức năng của điều này khiến người tiêu dùng khó lựa chọn hơn

Có thể kể đến các thương hiệu phổ biến của Việt Nam như Kingsport, Maxcare … là những thương hiệu do các công ty Việt Nam sản xuất với mức giá trung bình. — Người tiêu dùng ưa chuộng ghế massage thông minh Đồng thời các dòng ghế cao cấp như Tokuyo, Okia đều được sản xuất theo công nghệ riêng, thường thương hiệu Tokuyo đến từ Đài Loan, thương hiệu Okia cũng áp dụng công nghệ Malaysia cho tất cả các thiết bị massage cao cấp này. -các thương hiệu cuối đã ra mắt Đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất lâu và chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Khi bạn có trong tay một chiếc máy massage sức khỏe toàn thân thì đây dần trở thành nhu cầu sử dụng ghế mà Theo báo cáo của Technavio “70% người tiêu dùng tin rằng họ có thể thư giãn cùng cả gia đình bằng cách mua ghế massage một lần, nên họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và mẫu mã. Nó giống như việc chọn một thương hiệu lớn. -Máy massage cơ không chỉ được đánh giá cao về giá cả hợp lý mà người tiêu dùng nên quan tâm đến chất lượng của sản phẩm hay công nghệ sản xuất. Các sản phẩm ghế massage tốt thường sử dụng một công nghệ riêng biệt và công nghệ này chính là yếu tố quyết định việc đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng, người tiêu dùng nên trải nghiệm thực tế và tự tìm hiểu kỹ các loại máy massage trên thị trường hiện nay. một cái nhìn khách quan. Nếu bạn định mua một chiếc ghế massage toàn thân thì dịch vụ hộ tống và hậu mãi cũng là một tiêu chuẩn đáng quan tâm, một sản phẩm đa chức năng, mang lại trải nghiệm tốt nhưng thời gian bảo hành ngắn hoặc sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế, hạn chế. dịch vụ trả lại … đương nhiên sẽ được Để người tiêu dùng suy nghĩ nhiều hơn.

(Nguồn: Global Healthcare Equipment Co., Ltd.)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365