FPT Software đoạt giải Sáng tạo Châu Á

Chuyên gia kỹ thuật chủ chốt của FPT Software akaChain được trao giải thưởng ở hạng mục “Cá nhân có chuyên môn kỹ thuật và cải tiến, sáng tạo xuất sắc” (Technical Excellence-Personal Innovation-Region). — Chia sẻ về giải thưởng này, tổng biên tập của Channel Asia, ông James Henderson, trưởng ban tổ chức của giải thưởng, tuyên bố rằng akaChain đã giúp thay đổi cách nghĩ của cộng đồng về công nghệ blockchain. AkaChain của FPT Software đã tạo ra một nền tảng giúp các công ty xây dựng hệ thống kinh doanh thông qua các ứng dụng phân tán của công nghệ blockchain. Nền tảng này có thể xử lý tối đa 250 giao dịch mỗi giây, do đó đảm bảo tính thanh khoản của các giao dịch cho các công ty lớn.

akaChain đã được Bộ Thông tin và Truyền thông chọn là “Nền tảng sản xuất tại Việt Nam”. Ảnh: FS- – Điểm mạnh của nền tảng là rút ngắn thời gian triển khai các nghiệp vụ như: nhận dạng khách hàng điện tử (eKYC), điểm tín dụng, sự trung thành và lòng trung thành Khả năng truy xuất nguồn gốc của kế hoạch mức độ.

Việc sử dụng akaChain không chỉ giúp công ty hiểu khách hàng của mình. Kể từ khi thành lập vào năm 2018, akaChain được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng và là một phần của một số công ty phân phối công nghệ và bán lẻ lớn nhất. Nó cần phải tiêu chuẩn hóa và tự động hóa một số quy trình, nhưng đồng thời, nó hạn chế vai trò của các trung gian, do đó tối ưu hóa chi phí hoạt động. Những người được hỏi tại Việt Nam cho biết xếp hạng tín nhiệm của akaChai đã giúp giảm tỷ lệ nợ xấu của công ty từ 14% xuống 7%.

Nhiều khách hàng trong nhiều ngành ở nhiều quốc gia / khu vực đang sử dụng akaChain, chẳng hạn như ThinkPower, Masan Group, Bảo Việt, AIA, VPBank và một số công ty nằm trong danh sách Fortune 500 khác. Đài Loan trong hội nghị do FPT Software tổ chức vào tháng 9/2019. Ảnh: FS

Trong cuộc chiến chống lại Covid-19, nền tảng này cũng đã hợp tác với TP.HCM để ra mắt ứng dụng đánh giá an toàn cho các công ty phòng chống dịch nhằm giúp các công ty kiểm soát hoạt động của mình. Phòng chống dịch bệnh trong điều kiện bình thường mới. Với nó, các cơ quan quản lý cũng có thể đáp ứng kỹ thuật số để quản lý và quản lý dịch bệnh.

Năm 2020, akaChain được Bộ Thông tin và Truyền thông lựa chọn là nền tảng “Sản xuất tại Việt Nam” nhằm thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện của Việt Nam. Các lĩnh vực kinh tế, xã hội đã góp phần thực hiện chương trình quốc gia về chuyển đổi số.

Giải thưởng Sáng tạo là giải thưởng do “Thời báo Châu Á” -IDG tổ chức mỗi năm một lần nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của các cá nhân, tổ chức và công ty trong việc đổi mới kinh doanh. Theo hạng mục và năm tổ chức, hội đồng xét chọn có quy mô và tiêu chí lựa chọn khác nhau. Năm nay, “Giải thưởng Sáng tạo 2021” đã thu hút hơn 330 đề cử sản phẩm từ 90 tổ chức và công ty tại 7 quốc gia trên thế giới.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365