Cyber ​​Power mang đến giải pháp năng lượng mặt trời cho Việt Nam

Cyber ​​Power là một trong những nhà cung cấp thiết bị và giải pháp năng lượng hàng đầu, có uy tín lâu năm ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Úc. Nhà sản xuất này được biết đến với vai trò tiên phong trong việc đổi mới công nghệ, đưa ra những sản phẩm tốt nhất về tiêu thụ điện năng và bảo vệ môi trường. .

Ngoài UPS, bộ ổn áp và bộ chuyển đổi điện, thiết bị bảo vệ nguồn, thiết bị quản lý nguồn và các sản phẩm rắn khác, Cyber Điện tử Các bác sĩ cho biết: Các bác sĩ cho biết: Ánh sáng để

Một sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến là bộ nghịch lưu hòa lưới dùng để chuyển đổi từ quang năng thành dòng điện xoay chiều và hòa trực tiếp vào lưới điện quốc gia, giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ. Dựa trên lý do lựa chọn thị trường Việt Nam, đại diện CyberPower cho rằng, các nền kinh tế đang phát triển có nhu cầu cao về năng lượng, dẫn đến nguy cơ thiếu điện lưới quốc gia. Ngoài việc đạt được các mục tiêu về môi trường và phát triển bền vững, năng lượng mặt trời cũng là một trong những giải pháp mục tiêu của Việt Nam.

Trong những năm gần đây, thị trường sản xuất và ứng dụng năng lượng này trở nên sôi động. Tuy nhiên, một trong những hạn chế là thiếu các công nghệ và quy trình phù hợp, không thể cải thiện đầy đủ tiềm năng và giá trị của năng lượng mặt trời.

Trong nhà, năng lượng mặt trời cũng đã được lắp đặt một cách phổ biến. Cyber ​​Power là một giải pháp năng lượng mặt trời độc lập (biến tần ngoài lưới – cho phép hệ thống tạo ra năng lượng từ mặt trời mà không cần giá đỡ đường dây điện để vận hành tự động). Ngoài ra còn có giải pháp năng lượng mặt trời hỗn hợp (biến tần quang điện lai – sự kết hợp giữa biến tần nối lưới và biến tần không nối lưới).

Cyber ​​Power cũng cung cấp hệ thống máy bơm năng lượng mặt trời (hệ thống tưới tiêu tự động cho sản xuất nông nghiệp), bộ biến tần năng lượng mặt trời (cho giao thông vận tải), đèn chiếu sáng và camera) hoặc thông qua các thiết bị di động với Terra Cloud (cho các ứng dụng thiết bị iOS và Android) giải pháp ….

Phần mềm quản lý thông minh-Cyber ​​Power Could Monitoring (Terra) giúp quản lý hiệu quả của hệ thống năng lượng mặt trời.

Công nghệ mới cho thị trường Việt Nam

Đại diện Cyber ​​Power cho biết Việt Nam là thị trường mới về năng lượng mặt trời, ông cho rằng không chỉ cần quảng bá sản phẩm mà còn phải mở rộng tư vấn và các dịch vụ hỗ trợ giúp khách hàng giảm thiểu chi phí. Giải pháp hiệu quả, hiệu suất sản phẩm tốt nhất và bảo vệ môi trường. t .

Do đó, công nghệ mới là đặc điểm nổi bật của Cyber ​​Power, đã trở thành công cụ định giá tại các thị trường phát triển. Nói chung, trong nhiều kiểu lắp đặt, việc áp dụng công nghệ MPPT đơn, đôi hoặc ba cung cấp mức độ linh hoạt và khả năng tương thích cao với các hệ thống pin mặt trời. Các công nghệ này liên tục được cải tiến để giảm chi phí và bảo vệ môi trường.

Các sản phẩm “biến tần điện lưới ba pha” của Cyber ​​Power đã được thiết kế cẩn thận để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Đại diện Cyber ​​Power công bố các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn an toàn, chống bụi, chống thấm, chống sét, hạn chế nguy cơ rỉ sét, hư hỏng do tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Đây là những yêu cầu quan trọng để hệ thống năng lượng mặt trời hoạt động ổn định và hiệu quả lâu dài.

Cyber ​​Power sẽ đồng hành cùng từng khách hàng để góp ý và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất nhằm tối ưu hóa vốn đầu tư và hiệu quả của hệ thống năng lượng mặt trời

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365