Audemars Piguet ra mắt phiên bản Royal Oak 34mm

Audemars Piguet Royal Oak 34 mm-1 mm cũng khác biệt – kể từ khi ra đời vào năm 1972, Audemars Piguet Royal Oak đã phát triển thành một dòng sản phẩm đa dạng, chinh phục những người đàn ông và phụ nữ yêu thích đồng hồ cỡ lớn. . Bắt đầu từ kích thước 33mm, bộ máy thạch anh rất phù hợp với phụ nữ với thiết kế thanh lịch, vừa vặn với cổ tay và bộ máy dễ sử dụng. Tiếp theo là kích thước 37 mm, có nhiều phiên bản để chinh phục nam và nữ.

Kích thước 39mm và 41mm có thể chinh phục nam giới với nhiều phiên bản, và chúng cũng có những chức năng phức tạp và cực kỳ phức tạp. Điều này một phần là do tiết diện lớn hơn cho phép giới thiệu các chức năng cơ học này mà không ảnh hưởng đáng kể đến độ mịn đặc trưng của Royal Oak. Từ lâu, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​Audemars Piguet thêm một chiều hướng mới cho dòng Royal Oak huyền thoại này. Đây là chiếc Royal Oak 34mm được phát hành gần đây.

Chiếc đồng hồ Royal Oak đầu tiên. Cung cấp 34 mm.

Royal Oak 34mm với bộ máy tự động đã trở thành chiếc đồng hồ tự động nhỏ nhất trong bộ sưu tập. Dù chỉ chênh lệch 1 milimet nhưng trong thế giới đồng hồ cao cấp, mọi chi tiết đều rất quan trọng. Khoảng tăng 1mm cho phép bộ máy tự động vừa vặn với hộp Royal Oak. Đối với những người thợ thủ công, họ cũng phải tìm cách chế tạo bộ chuyển động tự động mới phù hợp với đường kính.

Royal Oak 34mm được trang bị máy lên dây tự động. — Audemars Piguet Royal Oak 34mm đã trở thành sự lựa chọn cho những cô nàng cá tính muốn tăng chiều cao, bởi trước đây có lẽ họ muốn biết size giữa dòng 33mm và dòng trung bình 37mm. Ngoài ra, phiên bản 34mm cũng được kỳ vọng sẽ thu hút các quý cô khi không có bộ chuyển động tự động ở phiên bản Royal Oak dành cho nữ.

Đối với nam, Royal Oak 34mm có thể mặc quần áo cho những người phải mặc nó. Cổ tay áo nhỏ hoặc thích gọn gàng. So với tham chiếu Royal Oak. Type 4100 được coi là cỡ lớn dành cho nam giới thập niên 70, 80. Sự khác biệt về kích thước của phiên bản 34mm này là không đáng kể. Bốn phiên bản của Royal Oak 34mm. Loạt đồng hồ Thụy Sĩ mới bao gồm bốn mẫu bằng thép không gỉ, thép không gỉ và vàng hồng, cũng như màu bạc, xanh lam, vòng bezel trơn hoặc mặt số đính kim cương. 4 phiên bản này sử dụng bộ chuyển động AP 5800 tự lên dây cót, dao động ở tần số 4 Hz và có cửa sổ ngày ở vị trí ba giờ. -Các biểu tượng Royal Oak trong lịch sử của Audemars Piguet-hai người bạn thời thơ ấu Jules Louis Audemars Piguet và Edward August Piguet sinh ra tại Le Brassus, nơi khai sinh ra nghề chế tác đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ, lớn lên trở thành một thợ đồng hồ. Năm 1875, họ đồng sáng lập thương hiệu Audemars Piguet, tập trung vào sản xuất những chiếc đồng hồ hoàn thiện về mặt thẩm mỹ và độ phức tạp kỹ thuật.

Cho đến nay, di sản này đến từ hai gia đình và những người thợ thủ công 145 tuổi, tiếp tục tạo nên những dấu mốc lịch sử chưa từng có trong ngành đồng hồ cao cấp. Trải qua 4 thế hệ, Audemars Piguet hoàn toàn không phụ thuộc vào bàn tay của hai gia tộc sáng lập, đây là một câu chuyện đẹp về tình bạn, hiếm thấy trong ngành chế tác đồng hồ, và đó cũng là khí chất của minh họa Les Brassus (Les Brassus).

Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet ra đời năm 1875.

Vào đầu thế kỷ 20, đồng hồ Thụy Sĩ vẫn đi theo xu hướng khá cổ điển và truyền thống cho đến khi xuất hiện “khủng hoảng thạch anh” vào đầu những năm 1970. . Đồng hồ điện tử chạy bằng pin giá cả phải chăng đến từ phương đông của thế giới đã thống trị và gây chấn động ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ, đặt nó vào vị trí sáng tạo. — Thực tế, nhiều thương hiệu đã đóng cửa, loại bỏ và bán các loại cân cơ khí và hàng loạt dụng cụ cầm tay. Không nghi ngờ gì khi Audemars Piguet cũng bị bủa vây bởi những khó khăn và áp lực. Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành Audemars Piguet, Georges Golay, nói rằng chuyển hướng sang Quartz không phải là hướng đi lâu dài, ông rất mong muốn tìm kiếm một phiên bản có thể phục vụ các nhà sưu tập Ý vì đây là vấn đề rất quan trọng đối với thị trường mạnh mẽ. Kinh tế và phong cách. — Người Ý ở vùng Địa Trung Hải có nhiều đặc điểm văn hóa, phong cách, trang phục, rượu vang thời trang, các cuộc đua, thể thao và du thuyền. Nó cần đủ tính cách mạng, tiên phong, mới lạ và quyến rũ để thu phục các nhà sưu tập ở đất nước này. Ảnh hưởng toàn cầu của tư bản. Giám đốc điều hành Golay đã cung cấp cho nhà thiết kế nổi tiếng Gerald Genta phần đầu của bài viết này và đặt thời hạn nộp thiết kế trong đêm.Audemars Piguet khao khát một phiên bản thiết kế đồng hồ mang tính cách mạng.

Lấy cảm hứng từ chiếc mũ của một thợ lặn ở Hồ Geneva và uống quá nhiều cà phê espresso qua đêm, Gerald Genta đã đặt phần đầu phác thảo dưới áp lực và thực hiện bản vẽ Audemars Piguet Royal Oak. Vòng bezel hình bát giác trên khung được trang trí bằng vít, và dây đeo kim loại với nhiều kỹ thuật đánh bóng và phủ mờ được kết nối với thân đồng hồ và mặt số có hoa văn Tapiserries. -Thiết kế mới nằm giữa sự sang trọng và phóng khoáng, được tích hợp với thân tàu, khi lái du thuyền trên bờ biển Capri (Ý), du thuyền uống một ly sâm panh và tận hưởng cuộc sống. — Royal Oak đã mở ra một đẳng cấp đồng hồ thể thao thanh lịch mới trong thời kỳ này, với những bộ sưu tập hàng đầu như Vua Tây Ban Nha Kuan Juan Carlos hay Ngôi nhà Agnelli (Agnelli) huyền thoại của Ý có thể được khai trương. Ngay sau đó, Audemars Piguet Royal Oak đã trở thành biểu tượng của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ, trở thành một trong những chiếc đồng hồ được công nhận nhất hiện nay, tiếp tục mở rộng di sản đáng tự hào của Audemars Piguet và Piguet.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365