Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Đội Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 11 đến 12/6 và tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An vào ngày 18/6. Sự kiện quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các thành viên đội tuyển U23 trường Đại học Quang Hải Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn.

Bình nước nóng Rossi Arte thuộc lĩnh vực sản phẩm cao cấp, sản phẩm cuối cùng. Theo Tân Á Đại Thành, sản phẩm được ca ngợi là “Nữ hoàng bình giữ nhiệt” bởi đây là kết quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành với công ty tư vấn kỹ thuật cung cấp hệ thống đồng bộ từ các nhà cung cấp linh kiện lớn của Ý và toàn cầu Hay Viện thiết kế nổi tiếng tại Paris, Pháp.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện công ty tư vấn kỹ thuật thiết kế và cung cấp phụ tùng Ý và Pháp trong buổi ra mắt báo chí.

Giới thiệu về sản xuất Rossi Arte The máy nước nóng được tích hợp lớp tráng men nano bạc UMC (Ultra Micro Coating) giúp sản phẩm bền bỉ, kháng khuẩn cho nguồn nước, sử dụng linh kiện nhập khẩu cao cấp (như thanh đốt) giúp tăng hiệu suất đun nước lên 97,9 %, bộ điều nhiệt nhập khẩu từ Pháp và hệ thống ELCB. Chống rò rỉ, tuyệt đối phù hợp cho người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) có khả năng tiết kiệm đến 15% điện năng.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ nước Pháp, đề cao tính thẩm mỹ phát triển. Thuận tiện và thân thiện với người dùng. “Sản phẩm tinh tế tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị. Đường cong lấy cảm hứng từ dòng chảy của nước, sự mềm mại và khác biệt của những cánh hoa.” Hình khối tô điểm của các công trình kiến ​​trúc Pháp … “, Tân Á Đại Thành Thế đại diện cho biết.

Sản phẩm Rossi Arte (Rossi Arte) ra mắt 7 phiên bản màu sắc độc đáo tượng trưng cho sự thịnh vượng và phát đạt, bao gồm: vinh hoa phú quý, trắng ấm, vàng phú quý; đỏ thịnh vượng, đen thành công, hồng phú quý, xanh hạnh phúc.

Bình nước nóng Rossi Arte (Rossi Arte) có 7 màu thịnh vượng.-Tân Á Đại Thành cũng kỳ vọng sản phẩm này sẽ có mặt trên thị trường Một bước đột phá mang tính cách mạng về thiết kế và công nghệ sản phẩm cạnh tranh với các thương hiệu lớn của Châu Âu và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng Ngoài ra, sự ra mắt của bình nước nóng Rossi Arte đánh dấu cột mốc trong 16 năm phát triển của Rossi Thương hiệu bình nước nóng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành sau 16 năm ra mắt đã có 10 dòng sản phẩm tiêu biểu . Thương hiệu bình nước nóng Rossi đã giành được giải thưởng “Water Heater in Vietnam p # 1 Art Market” trong ngành nước năm 2016. Nghiên cứu thị trường Materi “Báo cáo thị trường thiết bị và thiết bị” do công ty Sunshine Holdings phát hành, bình nóng lạnh Rossi không chỉ chiếm có vị trí thống lĩnh thị trường trong nước nhưng cũng đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường quốc tế, từ đó khẳng định uy tín và vị thế của công ty Việt Nam trên trường quốc tế.-Sự kiện tưởng niệm nữ hoàng bình nước nóng là một trong nhiều sự kiện. Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành (1993-2018) Trong khuôn khổ buổi lễ, tập đoàn đã trao tặng 125 xe máy và 29 vòng điện cho nước Pháp, quê hương của “Vua bình nước nóng” Rossi Art, với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng, nhằm tri ân khách hàng. (Nguồn: Chen A Tatung Group)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365