Thích trà sữa – một hương vị mới từ Đài Loan

Đại diện công ty sản xuất và kinh doanh trà sữa Ai Milk Tea của Đài Loan cho biết, để đáp ứng nhu cầu thị trường, hãng đã và đang cải tiến tất cả các hương vị của trà sữa.

Sản phẩm nổi tiếng với thiết kế đẹp mắt và tinh tế độc đáo. — Thân bình sữa màu hồng là đặc điểm nổi bật nhất của loại trà sữa này, giúp bạn có thể gửi gắm những lời yêu thương đến những người thân yêu của mình. Sản phẩm hiện đang có mặt tại hệ thống siêu thị Circle K hoặc Vinmart, T mark, Fivi mart và các cửa hàng tiện lợi khác.

Ngoài phiên bản tiếng Anh và tiếng Nhật, sản phẩm còn có mẫu “ghi thông tin vào thông điệp của bạn” thân yêu.

Nhân dịp lễ tình nhân 14/2, nhãn hàng vừa ra mắt Ba hương vị mới với bao bì tinh tế được tạo ra: tình yêu thẳng thắn, tình yêu và tình cảm dành cho trà bong bóng.

Ngoài các mẫu được cung cấp trong mẫu, sản phẩm còn có các mẫu bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, bạn có thể viết lời nhắn gửi đến người thân hoặc tạo bộ sưu tập đồ uống của riêng mình. — Đại diện thương hiệu hy vọng sản phẩm sẽ gây ấn tượng với người dùng trẻ bởi hương vị thơm ngon và vẻ ngoài tinh tế.

Thân chai thủy tinh sử dụng màu hồng và xanh dương tạo không gian lãng mạn hơn.

Trên Facebook và Instagram, “Love Milk Tea” đã để lại ấn tượng sâu sắc cho nhiều người dùng trẻ. Các cửa hàng bán Trà sữa Tình Yêu thường dùng trà đen Đài Loan này và sữa đặc theo tỷ lệ 6: 4. Chai thủy tinh màu hồng và xanh nên không khí lãng mạn hơn-Facebook. Các cửa hàng tiện lợi bao gồm Circle K, siêu thị Vinmart, T brand, Fivi mart.

Sản phẩm này cũng có ý nghĩa đặc biệt. Người mua có thể tự ghi thông tin làm đồ uống của mình, hoặc tặng người thân của bạn.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365