Korihome ra mắt 4 loại máy lọc nước tích hợp nóng lạnh

Máy lọc nước tích hợp Korihome 4 series 9 được thiết kế sang trọng và có nhiều chức năng mạnh mẽ. Tông màu trắng xám nhẹ nhàng sẽ điểm tô cho không gian phòng khách.

Mùa hè 2018 có 4 bộ sản phẩm Korihome 9 series.

Ngoài thiết kế sang trọng, các sản phẩm mới của Korihome còn có mẫu mã đẹp. Bộ 8 lõi lọc tích hợp được nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp khử trùng trong quá trình sản xuất nước tinh khiết. Dù tiêu tốn rất nhiều nước mỗi ngày nhưng miếng làm mát của thương hiệu LG vẫn có thể giúp bạn hạ nhiệt nhanh chóng và dễ dàng. Tùy theo sở thích, các thành viên có thể điều chỉnh độ lạnh theo ý muốn.

Dòng 49 cũng có nhiều chức năng, ví dụ nhân hydro kiềm được tích hợp sẵn 3 chức năng vượt trội: chống lão hóa, ổn định hệ tiêu hóa, cải thiện tuần hoàn máu. Thông qua việc tích hợp lõi chức năng này, Korihome hoàn toàn thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi tìm mua máy lọc nước cao cấp.

Bộ thiết bị này cũng thu hút khách hàng cao cấp. Dòng sản phẩm 9 lọ được làm bằng chất liệu thép không gỉ 304 cũng giống như thép không gỉ y tế, mang lại cho người dùng cảm giác đáng nhớ. Ngoài ra, dòng 4 9 còn hỗ trợ các bộ lọc lớn 10 inch.

Bình nóng lạnh Korihome cao cấp có màu sắc trang nhã, sang trọng.

Bộ Korihome 9 cũng rất hay. Sử dụng dạng ống dễ dàng tháo rời giúp người dùng yên tâm vệ sinh Cờ lê nước nóng an toàn cho người già và trẻ em, có thể bảo vệ người dùng, từ đó giảm thiểu sự cố khi sử dụng

Sau khi dòng máy 9 ra mắt, Korihome triển khai chương trình khuyến mãi máy lọc 3 lõi, với thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm.

Korihome là thương hiệu máy lọc nước phong cách Hàn Quốc hàng đầu. Sản phẩm của hãng có mặt ở hầu hết các siêu thị, trung tâm mua sắm và siêu thị điện máy trên cả nước. Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây .

(Nguồn: Tecomen)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365