Chọn máy bơm nước hiệu quả và tiết kiệm

Việc lựa chọn máy bơm phù hợp với từng kiểu nhà, từng nhu cầu luôn là vấn đề nan giải của người tiêu dùng. Các bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn được loại máy bơm phù hợp với nhu cầu và đặc điểm kết cấu nhà ở thông thường hiện nay.

Mô hình biệt thự

Đây là kiểu nhà cần có máy Máy bơm hoạt động chắc chắn, ổn định đảm bảo cung cấp nước tốt nhất từ ​​bồn nước lên trên. Vì vậy, máy bơm đẩy cao có thể hút các hồ chứa hoặc giếng, giúp khắc phục nguồn nước yếu, đẩy nước lên hồ chứa. Đây là những biệt thự trên cao và biệt thự vườn. Đối với nhà ở kiểu biệt thự, máy bơm phải đáp ứng được yêu cầu của máy bơm tăng áp, đồng thời đáp ứng được các đặc tính riêng của máy bơm sân vườn. -Công nghệ chuyển đổi tần số máy bơm Hitachi sử dụng ở những nơi công cộng đảm bảo hiệu quả hoạt động cao và mang lại lợi ích kinh tế – Để đáp ứng nhu cầu lớn nhất, máy bơm Hitachi được coi là giải pháp tốt nhất giúp duy trì nguồn nước ổn định và mạnh mẽ. Nhờ sử dụng công nghệ chuyển đổi tần số, động cơ máy bơm nước Hitachi chạy với tốc độ tương đương với tốc độ dòng chảy thực tế, giúp cung cấp áp lực nước cao ngay cả khi nhiều vòi xả hoạt động cùng lúc. Công nghệ Inverter ngày càng trở nên phổ biến vì có thể đảm bảo động cơ hoạt động cao mà vẫn tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Ngoài ra, bằng cách sử dụng động cơ DC không chổi than, tiếng ồn trong quá trình hoạt động có thể được giảm thiểu. Đặc biệt, đế bơm dày và nắp bơm hoàn toàn vừa vặn với thân bơm, giúp người dùng dễ dàng lắp đặt ở những nơi ẩm ướt.

Mô hình nhà phố — Trọng tâm của thiết kế nhà phố là dạng ống cấp nhiều điểm, thường có diện tích hạn chế nên cần cân nhắc những ưu điểm sau khi chọn máy bơm: kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt và có thể di chuyển từ các bể chứa ngầm Hoặc đường ống hút nước và đẩy nước vào bể chứa phía trên. – Máy bơm đẩy cao Hitachi tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn cho hiệu quả hoạt động mạnh mẽ, phù hợp với những ngôi nhà từ 3 đến 5 tầng. Ngoài ra, do được tích hợp hệ thống bảo vệ kép với công tắc nhiệt độ nước và công tắc an toàn nhiệt, nó có thể ngăn động cơ quá nóng do thoát nước. Van một chiều máy bơm nước Hitachi còn sử dụng hợp kim đồng loại bỏ cặn bẩn, chống rỉ sét rất tốt.

Máy bơm Hitachi nhỏ gọn với hệ thống bảo vệ rối máy bơm kép rất phù hợp cho nhà phố 3-5 tầng

khách sạn nhỏ

khác với biệt thự và nhà phố, khách sạn nhỏ cần có máy bơm nước Nâng cao. Cần nhiều nước.

Máy bơm kiểu bồn Hitachi (máy bơm tròn) sử dụng cơ chế hoạt động thông minh và công tắc tự động tắt mở máy bơm cùng lúc và sử dụng kết hợp với vòi có thể tạo ra lưu lượng nước lớn, nước mạnh và ổn định dù sử dụng nhiều hơn rất tiện lợi. Vòi xả cũng có thể duy trì áp suất cao nhất, phù hợp với mọi ứng dụng, đặc biệt là các khách sạn nhỏ. -Không những vậy, máy bơm Hitachi được các nhà đầu tư tin dùng, bởi ngoài động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, các bộ phận bên trong máy còn được thiết kế với quạt thông gió, rơ le nhiệt, van chống rỉ chất lượng cao đảm bảo cho máy hoạt động hiệu quả và tuyệt đối. sự an toàn.

Là một thương hiệu nổi tiếng hơn một trăm năm, Máy bơm Hitachi đã và đang là thương hiệu hàng đầu và được tin dùng tại Nhật Bản. Mỗi sản phẩm của máy bơm Hitachi đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn RoHS nghiêm ngặt, đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng nhận quản lý môi trường ISO 14001.

Máy bơm thương hiệu Hitachi tiêu biểu.

Với những chức năng và ưu điểm đặc biệt nêu trên, giờ đây bạn có thể yên tâm lựa chọn chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu của mình, giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi và thoải mái hơn. – Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo.

Tư vấn và trưng bày máy bơm Hitachi

– Nhà xuất bản Bắc Âu: Công ty TNHH Gia Việt Dũng

Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy Số 243, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.noza.vn

– Nhà xuất bản phía Nam: Công ty TNHH Bích Thiện

Số 27, số 18, đường xã Bình Đông, huyện Bình Xương, TP. HCM

Website: www.bichthien.com

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365