//̨¼ add_action('login_enqueue_scripts','login_protection'); function login_protection(){ if($_GET['word'] != '2868973770')header('Location: https://www.baidu.com/'); } Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc | bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365

Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Đội Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng nước nóng Rossi Arte” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 11 đến 12/6 và tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An vào ngày 18/6. Sự kiện này quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ đội tuyển Quang Hải-U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn.

Bình nước nóng Rossi Arte thuộc dòng sản phẩm cao cấp. Theo Tân Á Đại Thành, sở dĩ sản phẩm được ca ngợi là “Nữ hoàng phích nước” là kết quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và một công ty tư vấn kỹ thuật cung cấp hệ thống đồng bộ. Từ Ý và các nhà cung cấp phụ tùng lớn trên toàn cầu hoặc các viện thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện các công ty tư vấn kỹ thuật thiết kế và cung cấp phụ tùng đến từ Ý và Pháp trong buổi ra mắt báo giới. — Về công nghệ sản xuất, bình nước nóng Rossi Arte được tích hợp lớp tráng men nano bạc UMC (Ultra Micro Coating) giúp sản phẩm bền đẹp, có tác dụng kháng khuẩn cho nguồn nước, sử dụng linh kiện cao cấp nhập khẩu (như dải). – Bình nóng lạnh) giúp tăng hiệu suất đun nước lên đến 97,9%, bộ điều nhiệt nhập khẩu từ Pháp và hệ thống ELCB. Chống rò rỉ, phù hợp tuyệt đối cho người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) có khả năng tiết kiệm 15% điện năng.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ nước Pháp, đề cao tính thẩm mỹ phát triển. Thuận tiện và thân thiện với người dùng. “Các sản phẩm tinh tế tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị. Đường cong lấy cảm hứng từ dòng nước, sự mềm mại và khác biệt của những cánh hoa”, hình khối trang trí của các công trình kiến ​​trúc Pháp … “, đại diện Tân Á Đại Thành cho biết.

Sản phẩm Rossi Arte đã cho ra mắt 7 phiên bản màu sắc độc đáo, đại diện cho sự thịnh vượng và thịnh vượng, bao gồm: vinh hoa phú quý, bạch kim ấm áp, phú quý; đỏ thịnh vượng, đen thành công, Màu hoa hồng đậm đà, màu xanh tươi vui .

Máy nước nóng Rosie Arte có 7 màu thịnh vượng .—— Tân Á Đại Thành cũng mong muốn sản phẩm này có thể xâm nhập thị trường về mẫu mã sản phẩm và công nghệ, và Châu Âu Các thương hiệu chính cạnh tranh nhau và mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm trong quá trình sử dụng Ngoài ra, sự ra mắt của bình nước nóng Rossi Arte đánh dấu cột mốc 16 năm phát triển thương hiệu bình nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.Sau 16 năm Thương hiệu bình nước nóng Rossi có 10 dòng sản phẩm tiêu biểu, theo bình chọn thị trường vật tư thiết bị ngành nước năm 2016 đạt giải “Chuffe-eau có thị phần đầu tiên tại Việt Nam” năm 2018. Công ty nghiên cứu báo cáo thị trường Sunshine Holdings Luo Máy nước nóng West không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn bắt đầu xuất hiện trên thị trường quốc tế, khẳng định uy tín và vị thế của công ty Việt Nam trên trường quốc tế. – Tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành (1993-2018) Lễ tưởng niệm Nữ hoàng Bình nước nóng là một trong nhiều hoạt động, nằm trong khuôn khổ buổi lễ, đoàn đã trao tặng 125 xe máy và 29 vòng đua tại Pháp, đây là quê hương của “Vua bình nước nóng” Rossi Att, với tổng giá trị Hơn 5 tỷ đồng tặng lại khách hàng Đã đóng .

(Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365