Những điểm cần lưu ý khi chọn ghế massage tại nhà

Theo báo cáo của Technavio, từ năm 2016 đến năm 2020, thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi. Có một chiếc ghế massage toàn thân tại nhà không còn là vấn đề khó khăn. Nó xa lạ với các gia đình Việt Nam hiện nay.

Theo khảo sát, khoảng 90% ghế massage toàn thân trên thị trường Việt Nam được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. . Các loại ghế massage có thể được phân loại theo giá cả, xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối và quảng cáo.

“Hàng loạt các dòng ghế massage trên toàn thị trường. Đối với người dân gần gũi với Việt Nam hiện nay, người tiêu dùng không khỏi hoang mang trước hàng loạt phân khúc thị trường và các thương hiệu Á Âu, giá cả, mẫu mã thương hiệu Và các chức năng cũng được giới thiệu giống nhau khiến người tiêu dùng khó lựa chọn hơn

Các thương hiệu Việt Nam được ưa chuộng có thể kể đến như Kingsport, Maxcare … là những thương hiệu do công ty Việt Nam sản xuất với mức giá trung bình .– – Người tiêu dùng ưa chuộng ghế massage thông minh Đồng thời các dòng ghế cao cấp như Tokuyo và Okia được sản xuất theo công nghệ riêng, nhìn chung các thương hiệu Tokuyo và Okia của Đài Loan cũng áp dụng công nghệ của Malaysia cho tất cả các thiết bị massage của họ Những thương hiệu cao cấp này đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ rất lâu và chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Khi bạn có trong tay một chiếc máy massage toàn thân thì đây đã dần trở thành nhu cầu chung, tuy nhiên phù hợp để lựa chọn lâu dài Theo báo cáo của Technavio, “70% người tiêu dùng tin rằng họ có thể thư giãn cùng cả gia đình bằng cách mua ghế massage một lần nên họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và mẫu mã. “Tôi thích lựa chọn của các thương hiệu lớn.”

Máy mát xa toàn thân không chỉ có giá thành hợp lý mà người tiêu dùng nên quan tâm đến chất lượng hay công nghệ sản xuất. Sử dụng công nghệ riêng biệt và công nghệ này là yếu tố quyết định có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu và mục đích của người tiêu dùng khi mua sản phẩm, người tiêu dùng nên tận mắt trải nghiệm thực tế và tìm hiểu thêm về các loại máy massage trên thị trường hiện nay để hiểu một cách khách quan. – — Ngoài ra, nếu bạn định mua ghế massage toàn thân thì các dịch vụ đi kèm và hậu mãi cũng là một tiêu chí đáng quan tâm. Sản phẩm đa chức năng mang lại trải nghiệm tốt nhưng thời gian bảo hành ngắn hoặc các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế, đổi trả hạn chế… đương nhiên sẽ khiến người tiêu dùng phải suy nghĩ nhiều hơn.

(Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị Y tế Đa năng)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365