Chức năng nấu của nồi cơm điện đa năng Hitachi

Là một trong những sản phẩm mang thông điệp “nâng tầm cuộc sống”, dòng sản phẩm nồi cơm điện từ đôi Hitachi được nhiều chị em săn đón bởi công nghệ nồi cơm song song và chức năng nấu đa dạng chức năng vượt trội. – Nấu ăn nhanh, quy trình nấu nướng đa dạng-cuộc sống hiện đại ngày càng nhiều áp lực, phụ nữ ít vào bếp hơn. Đồng thời, các nhu cầu về dinh dưỡng, vệ sinh và an ninh lương thực vẫn được ưu tiên hàng đầu. Nó đòi hỏi sự đầu tư vào các thiết bị nhà bếp thông minh trong đó có nồi cơm điện, đây là một sản phẩm mạnh mẽ giúp việc nấu nướng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Bữa ăn dinh dưỡng của gia đình sẽ trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn.

Hiểu được điều này, Hitachi sẽ tiếp tục đổi mới và làm mới. Tích hợp công nghệ nấu song song (Double Cook) trên nồi cơm điện. Tính năng này cho phép người dùng nấu và nấu cùng một lúc, từ đó tối ưu thời gian chuẩn bị cho bữa cơm gia đình. Bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào bát ở trên và nấu cơm trong tủ hấp bên dưới, sau đó chọn chế độ nấu song song (“nấu đôi”) để nấu bằng hơi nước và nhiệt sinh ra trong quá trình nấu.

Đồng thời, chế độ nấu tự động (công thức tự động) của nồi cơm điện Hitachi còn cho phép người dùng đa dạng hóa bữa ăn hàng ngày thành 40 thực đơn khác nhau trong các món hầm, hấp, nấu cháo đến bánh hướng dẫn đi kèm, nay chỉ cần Một vài bước đơn giản

— nhanh chóng và tiện lợi, cung cấp nhiều chương trình nấu với 40 thực đơn.

Điểm khác biệt — Nồi cơm điện Hitachi Double Cook sử dụng thiết kế thân nồi và làm bằng hợp kim nhôm 5 lớp Nó có các gợn sóng đối lưu, không chỉ cải thiện độ bền mà còn tăng khả năng dẫn nhiệt. Chức năng hẹn giờ của nồi cơm điện Nhật Bản giúp người dùng có thể chủ động kiểm soát thời gian nấu các phần ăn đã chuẩn bị. Đúng thời điểm m thích hợp cho những người bận rộn không thể nấu chín thức ăn.

Điều khiển thông minh

Ngoài thiết kế hiện đại và chức năng tuyệt vời, khả năng quản lý của nồi cơm điện Hitachi với công nghệ vi xử lý thông minh được đánh giá cao. Kiểm soát nhiệt độ chính xác trong từng bước của quá trình nấu. Đầu tiên, gạo được ngâm trong nước ở nhiệt độ trung bình và sau đó đun sôi. Khi cơm chín, phần nước thừa sẽ bay hơi từ từ và trải qua quá trình hấp đặc biệt. Nhờ vậy hạt cơm thơm ngon, đều và luôn nóng hổi khi sử dụng.

Bộ vi xử lý điều khiển thông minh giúp hạt cơm dẻo, ngon, tròn đều.

Với chức năng hiện đại và sang trọng, sử dụng công nghệ nấu song song, bạn có thể chuẩn bị bữa ăn với nồi cơm điện Hitachi Double Cook hiện nay thật nhanh chóng và tiện lợi. Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây.

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365