Yêu trà sữa – một hương vị mới từ Đài Loan

Đại diện công ty sản xuất và kinh doanh trà sữa Ai Milk Tea của Đài Loan cho biết đã và đang cải tiến tất cả các hương vị trà sữa để đáp ứng nhu cầu thị trường. Được biết đến với thiết kế đẹp mắt, độc đáo và ngon mắt.

Thân bình sữa màu hồng là điểm nổi bật nhất của loại trà sữa này, giúp bạn có thể mang yêu thương đến những người thân yêu của mình. Sản phẩm hiện đang có mặt tại hệ thống siêu thị Circle K hoặc Vinmart, T mark, Fivi mart và các cửa hàng tiện lợi khác.

Ngoài việc cung cấp các mô hình bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, sản phẩm còn có một mô hình có thể gửi tin nhắn cho người dùng của bạn. Thân mến .

Nhân dịp lễ tình nhân 14/2, nhãn hàng vừa cho ra mắt ba hương vị mới với bao bì tinh tế: tình yêu thẳng thắn, tình yêu chân thành và tình yêu trà sữa trân châu. Sản phẩm còn có mô hình bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, bạn có thể viết tin nhắn cho những người bạn yêu thích hoặc tạo bộ sưu tập đồ uống của riêng bạn. — Đại diện thương hiệu hy vọng sản phẩm sẽ gây ấn tượng với người dùng trẻ bởi hương vị thơm ngon và mẫu mã đẹp mắt.

Chai thủy tinh có màu hồng và xanh để tăng thêm không khí lãng mạn.

Trên Facebook, Instagram, Yêu Trà Sữa được rất nhiều người dùng trẻ để lại ấn tượng sâu sắc. Các cửa hàng bán Trà Sữa Tình Yêu thường dùng loại trà đen Đài Loan này và sữa đặc theo tỷ lệ 6: 4. Chai thủy tinh màu hồng và xanh nên không khí lãng mạn hơn. –Facebook. Các cửa hàng tiện lợi bao gồm Circle K, siêu thị Vinmart, T brand, Fivi mart.

Sản phẩm này cũng có ý nghĩa đặc biệt. Người mua có thể tự ghi thông tin làm đồ uống của mình, hoặc tặng người thân của bạn.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365