Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Đội Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 11 đến 12/6 và tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An vào ngày 18/6. Sự kiện này quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ đội tuyển Quang Hải-U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn.

Bình nước nóng Rossi Arte thuộc dòng sản phẩm cao cấp. Theo Tân Á Đại Thành, sở dĩ sản phẩm được mệnh danh là “Nữ hoàng phích nước” là do Tập đoàn Tân Á Đại Thành hợp tác với công ty tư vấn kỹ thuật để cung cấp hệ thống đồng bộ. Từ Ý và các nhà cung cấp phụ tùng lớn trên toàn cầu hoặc các viện thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện các công ty tư vấn kỹ thuật thiết kế và cung cấp phụ tùng đến từ Ý và Pháp trong buổi ra mắt báo giới. — Về công nghệ sản xuất, bình nước nóng Rossi Arte được tích hợp lớp tráng men nano bạc UMC (Ultra Micro Coating) giúp sản phẩm bền đẹp, có tác dụng kháng khuẩn cho nguồn nước, sử dụng linh kiện cao cấp nhập khẩu (như dải). – Bình nóng lạnh) giúp tăng hiệu suất đun nước lên đến 97,9%, bộ điều nhiệt nhập khẩu từ Pháp và hệ thống ELCB. Chống rò rỉ, phù hợp tuyệt đối cho người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) có khả năng tiết kiệm 15% điện năng.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ nước Pháp, đề cao tính thẩm mỹ phát triển. Tiện ích và tiện lợi cho người sử dụng “Sản phẩm tinh tế tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị. Đường cong lấy cảm hứng từ dòng chảy của nước, sự mềm mại và khác biệt của những cánh hoa. Kỹ thuật kiến ​​trúc …” Đại diện Tân Á Đại Thành cho biết .

Sản phẩm của Rossi Arte đã tung ra thị trường 7 phiên bản màu sắc độc đáo tượng trưng cho sự thịnh vượng và thịnh vượng, bao gồm: vinh hoa phú quý, bạch kim ấm áp, phú quý; Màu đỏ thịnh vượng, màu đen thành công, màu hồng đậm, màu xanh tươi vui.

Máy nước nóng Rosie Arte có 7 loại màu phong phú.

Tân Á Đại Thành cũng mong rằng sản phẩm có thể ứng dụng vào thiết kế và công nghệ sản phẩm. Gia nhập thị trường và cạnh tranh với các thương hiệu lớn Châu Âu và mang đến những trải nghiệm mà GRE cung cấp cho khách hàng trong quá trình sử dụng Ngoài ra, sự ra mắt của bình nước nóng Rossi Arte đánh dấu 16 năm phát triển thương hiệu bình nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành Một cột mốc quan trọng Thương hiệu bình nước nóng Rossi có 10 dòng sản phẩm tiêu biểu sau 16 năm ra mắt Theo “Báo cáo thị trường vật tư thiết bị ngành nước” năm 2016, thương hiệu bình nước nóng Rossi đã giành được “Thị phần bình nóng lạnh Việt Nam hạng C” năm 2018. Danh hiệu “Một” được cung cấp bởi công ty nghiên cứu thị trường Sunshine Holdings Co., Ltd. Sản phẩm bình nước nóng Rossi không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn bắt đầu có mặt trên thị trường quốc tế, từ đó khẳng định được uy tín và vị thế của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế. – Để kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành (1993-2018), sự kiện tưởng niệm Nữ hoàng Máy nước nóng là một trong nhiều sự kiện, nằm trong khuôn khổ buổi lễ, tập đoàn đã trao tặng 125 xe máy và 29 xe tại Pháp. Đường đua – quê hương của “Ông hoàng bình nước nóng” Rossi Att, với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng như một lời tri ân dành cho khách hàng. Đã đóng cửa .

(Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365