Matcha gạo rang Nhật Bản chính thức ra mắt tại Việt Nam

Cuộc sống bận rộn và quỹ thời gian eo hẹp khiến thói quen uống trà và một tách trà tươi trở nên xa xỉ đối với nhiều người hiện đại.

Do đó, đồ uống ăn liền ngày càng trở nên phổ biến hơn do tính tiện lợi, mạnh mẽ và tiết kiệm. Tuy nhiên, hương vị thiếu tự nhiên là một trong những yếu tố khiến người sử dụng các sản phẩm này sợ hãi. Ajinomoto Việt Nam vừa tung ra thị trường loạt sản phẩm đáp ứng những nhu cầu này. Blendy được sản xuất theo công nghệ hương vị cốt lõi của Ajinomoto Foods, giúp đồ uống giữ được trọn vẹn hương vị của từng nguyên liệu.

Dòng sản phẩm bột hòa tan Blendy mới có 5 vị: Trà gạo rang Blendy, Trà sữa matcha Blendy, Trà sữa Hoàng gia Blendy, Blendy trà sữa dâu và Blendy cà phê sữa.

Sản phẩm được chú trọng về bộ bao bì thiết kế bắt mắt于 Hình ảnh.

Blendy là Nhật Bản, một trong những thương hiệu nước giải khát dạng bột nổi tiếng và được ưa chuộng nhất. Sản phẩm chính thức ra mắt người dùng Việt Nam với thông điệp “nhân hòa” Sản phẩm sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ và mang đến những thức uống hòa tan độc đáo cho người dùng. – Lần này, Blendy Roasted Rice Matcha Tea, đã tung ra 5 hương vị, là cửa hàng chủ đạo kết hợp bột matcha chất lượng cao và thịt nướng (Genmai). Từ lâu, matcha đã được coi là hình ảnh thu nhỏ của văn hóa trà Nhật Bản, quy trình sản xuất tinh tế, thành phẩm không chỉ có hạt trà ngon, màu sắc tươi mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. -Đại diện nhãn hàng cho biết, gạo lứt chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp cải thiện tiêu hóa, thúc đẩy giảm cân và ngăn ngừa loãng xương. Sự kết hợp giữa bột matcha và gạo lứt rang không chỉ giúp tăng cường sức khỏe của hai nguyên liệu mà còn mang đến một thức uống ngọt ngào dễ chịu.

Đồng thời, trà sữa cung đình kết hợp với trà đen, hương vị rất riêng và trà sữa Thái trà xanh Blendy dâu vẫn có màu trà sữa đặc trưng chứ không có màu hồng như các loại thông thường, do sản phẩm không sử dụng chất tạo màu và giữ lại Hương vị tự nhiên của dâu tây Đà Lạt.

Trà sữa matcha là sự pha trộn tinh tế của trà tinh chế. Vị đắng của matcha Nhật Bản và vị ngọt của sữa. Đặc biệt, Blendy còn tung ra sản phẩm latte kế thừa và phát triển latte hòa tan của Birdy, được chào đón nồng nhiệt.

Blendy, hỗn hợp matcha và gạo rang, lần đầu tiên Việt Nam giới thiệu hỗn hợp hai nguyên liệu Nhật Bản.

Quy trình sản xuất thức uống hòa tan Blendy được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu (bột matcha và gạo lứt rang nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, chiết xuất dâu tây Đà Lạt …) để đảm bảo mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao. Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm trà Blendy giữ được nguyên chất từ ​​lá trà tươi và tạo nên dư vị riêng cho sản phẩm.

Dòng nước giải khát hòa tan dạng bột hòa tan Blendy phù hợp với người dùng ở mọi lứa tuổi. Ngoài trải nghiệm hương vị mới lạ, mỗi hỗn hợp nước giải khát Blendy còn mang đến giá trị thư thái tâm hồn và lợi ích cho sức khỏe. Bạn có thể thưởng thức vị ngon của Blendy ngay tại nhà của mình.

Sản phẩm được bán lẻ theo hộp và phân phối rộng rãi đến các chợ, siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc, giá chuẩn là 4000 VNĐ, gói 17 gram và 39.000 VNĐ (10 gói 17 gram). – Thu ngân

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365