Những điểm cần lưu ý khi chọn ghế massage tại nhà

Theo báo cáo của Technavio, từ năm 2016 đến năm 2020, thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi. Có một chiếc ghế massage toàn thân tại nhà không còn là vấn đề khó khăn. Những ngày này thật xa lạ với các gia đình Việt Nam. . Loại ghế massage phân cấp có thể dựa trên giá cả, xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối và quảng cáo.

Toàn bộ hành trình thị trường ghế massage Cho bà con tại Việt Nam hiện nay, người tiêu dùng không khỏi hoang mang trước hàng loạt phân khúc thị trường và các thương hiệu Á Âu với đủ mức giá. Đồng thời, thiết kế và chức năng của nhãn hiệu cũng được giới thiệu theo cùng một cách khiến cho việc lựa chọn của người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn.

Các thương hiệu Việt Nam nổi tiếng có thể kể đến như Kingsport, Maxcare … là những thương hiệu do công ty Việt Nam sản xuất với mức giá trung bình.

Người tiêu dùng ưa chuộng ghế massage thông minh.

Đồng thời, chẳng hạn như Tokuyo , Okia và các loại ghế cao cấp khác được sản xuất bằng công nghệ riêng của chúng tôi. Thông thường, thương hiệu Tokuyo của Đài Loan và thương hiệu Okia cũng áp dụng công nghệ của Malaysia cho tất cả các thiết bị massage của họ. Các thương hiệu cao cấp này đã gia nhập thị trường Việt Nam từ lâu và chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Thời đại có máy massage chăm sóc sức khỏe toàn thân dần trở thành nhu cầu phổ biến. Tuy nhiên, những băn khoăn về việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp để sử dụng lâu dài đã trở nên khó khăn hơn. Theo báo cáo của Technavio, “70% người tiêu dùng tin rằng họ có thể thư giãn cùng cả gia đình khi mua ghế massage một lần, vì vậy họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và mẫu mã.“ Họ thích lựa chọn những thương hiệu lớn. “

Máy massage toàn thân không chỉ có giá thành hợp lý mà người tiêu dùng nên quan tâm đến chất lượng hay quy trình sản xuất. Sử dụng công nghệ riêng biệt, công nghệ này là yếu tố quyết định có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sản phẩm của người tiêu dùng và người tiêu dùng được trải nghiệm thực , Và tìm hiểu thêm về các loại máy massage trên thị trường hiện nay để có cái nhìn khách quan.

Ngoài ra, nếu bạn định mua ghế massage toàn thân thì các dịch vụ hỗ trợ, hậu mãi cũng là một tiêu chí đáng quan tâm, sản phẩm đa chức năng, với Đó là một trải nghiệm tốt, nhưng thời gian bảo hành ngắn hoặc các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, thay thế, đổi trả hạn chế … Đương nhiên khiến người tiêu dùng phải suy nghĩ nhiều hơn .—— (Nguồn: Global Medical Equipment Co., Ltd.)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365