Cyber ​​Power mang đến giải pháp năng lượng mặt trời cho Việt Nam

Cyber ​​Power là nhà cung cấp thiết bị và giải pháp năng lượng hàng đầu, có uy tín lâu năm ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Úc. Nhà sản xuất được biết đến với vai trò tiên phong. Sản phẩm tốt nhất cho đổi mới công nghệ, tiêu thụ năng lượng và bảo vệ môi trường.

Ngoài các sản phẩm vững chắc như UPS, ổn áp và công tắc nguồn, thiết bị bảo vệ điện, thiết bị quản lý môi trường, Cyber Điện tử khi

Một sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến là bộ giải biến tần hòa lưới dùng để chuyển đổi nguồn điện từ năng lượng mặt trời sang dòng điện xoay chiều và hòa trực tiếp vào lưới điện quốc gia, từ đó giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ. Dựa trên lý do chọn thị trường Việt Nam, đại diện CyberPower nhận định, các nền kinh tế đang phát triển có nhu cầu cao về năng lượng, kéo theo nguy cơ thiếu điện lưới. Sức mạnh Quốc gia. Đối với mục tiêu môi trường và phát triển bền vững, năng lượng mặt trời là một trong những giải pháp mục tiêu của Việt Nam.

Trong những năm gần đây, thị trường sản xuất và ứng dụng năng lượng này trở nên sôi động. Tuy nhiên, một trong những bất cập là thiếu các công nghệ và quy trình phù hợp, chưa thể cải thiện đầy đủ tiềm năng và giá trị của năng lượng mặt trời.

Trong gia đình, năng lượng mặt trời cũng rất phổ biến.

Một ưu điểm khác của Cyber ​​Power là giải pháp năng lượng mặt trời độc lập (biến tần ngoài lưới – cho phép năng lượng do ánh sáng mặt trời tạo ra từ hệ thống hoạt động độc lập mà không cần nguồn điện lưới). Ngoài ra còn có một giải pháp năng lượng mặt trời kết hợp (biến tần quang điện lai – sự kết hợp giữa biến tần nối lưới và biến tần không nối lưới).

Cyber ​​Power cũng cung cấp hệ thống bơm năng lượng mặt trời (hệ thống hỗ trợ hệ thống tưới tiêu tự động cho sản xuất nông nghiệp), biến tần năng lượng mặt trời (cho đèn giao thông và camera) hoặc thông qua thiết bị di động với Terra Cloud (cho iOS và Android) Ứng dụng thiết bị) giải pháp quản lý năng lượng mặt trời …

Phần mềm quản lý thông minh-Cyber ​​Power Could Monitoring (Terra) có thể giúp quản lý hiệu quả của các hệ thống năng lượng mặt trời trong các lĩnh vực sau.

Công nghệ mới cho thị trường Việt Nam

Đại diện Cyber ​​Power cho biết Việt Nam là một thị trường mới về năng lượng mặt trời, ông cho rằng không chỉ quảng bá sản phẩm mà còn mở rộng phạm vi dịch vụ tư vấn, hỗ trợ. Giúp khách hàng có được các giải pháp hiệu quả về chi phí, hiệu suất và bảo vệ sản phẩm tốt nhất. Do đó, công nghệ mới là đặc điểm nổi bật của CyberPower, đã trở thành công cụ định giá tại các thị trường phát triển. Nói chung, trong nhiều kiểu lắp đặt, việc áp dụng công nghệ MPPT đơn, đôi hoặc ba cung cấp mức độ linh hoạt và khả năng tương thích cao với các hệ thống pin mặt trời. Để giảm chi phí và bảo vệ môi trường, các công nghệ này đã không ngừng được cải tiến.

Các sản phẩm “biến tần điện lưới ba pha” của Cyber ​​Power đã được thiết kế cẩn thận để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Đại diện Cyber ​​Power cho biết, các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn an toàn, chống bụi, chống thấm và chống sét, giảm nguy cơ hư hỏng do rỉ sét và tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Thiên nhiên. Đây là những yêu cầu quan trọng để hệ thống năng lượng mặt trời hoạt động ổn định và hiệu quả lâu dài.

Cyber ​​Power sẽ hỗ trợ đưa ra các đề xuất và lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất cho các điều kiện cụ thể. Mỗi khách hàng đều hướng tới mục tiêu tối ưu hóa việc đầu tư và hiệu quả của hệ thống năng lượng mặt trời.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365