Kể cả nấu thức ăn trên nồi cơm điện đa năng Hitachi

Là một trong những sản phẩm mang thông điệp “nâng tầm cuộc sống”, dòng sản phẩm nồi cơm điện đôi Hitachi còn có những chức năng ưu việt như công nghệ nấu cơm và thức ăn song song nên được nhiều chị em săn lùng. Với nhiều chương trình nấu ăn khác nhau. Đồng thời, các nhu cầu về dinh dưỡng, vệ sinh và an ninh lương thực vẫn được ưu tiên hàng đầu. Nó đòi hỏi sự đầu tư vào các thiết bị nhà bếp thông minh bao gồm nồi cơm điện, một sản phẩm mạnh mẽ giúp dụng cụ nấu nướng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Bữa ăn dinh dưỡng của gia đình sẽ trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn.

Hiểu được điểm này, Hitachi tích hợp công nghệ nấu song song không ngừng đổi mới và làm mới (Double Cook) trên nồi cơm điện. Tính năng này cho phép người dùng nấu và nấu cùng lúc, từ đó tối ưu hóa thời gian chuẩn bị bữa cơm gia đình. Bạn chỉ cần đặt nguyên liệu chế biến món ăn lên trên và nấu cơm trên tủ hấp bên dưới, sau đó chọn chế độ nấu song song (“nấu hai lần”) để nấu các món ăn và sinh nhiệt trong quá trình nấu.

Đồng thời, chế độ nấu tự động (công thức tự động) của nồi cơm điện Hitachi còn cho phép người dùng đa dạng hóa khẩu phần ăn hàng ngày của mình thành 40 thực đơn khác nhau trong các món hầm, hấp, nấu cháo bánh kèm theo hướng dẫn, giờ đây chỉ còn một số đơn giản bươc. Nồi cơm điện Hitachi Double Cook được gia cố với thiết kế lòng nồi bằng hợp kim nhôm dày 5 lớp có gợn sóng đối lưu, không chỉ nâng cao độ bền mà còn cải thiện khả năng dẫn nhiệt. Có dòng chảy đều khắp thành nồi nên cơm luôn chín đều và ngon hơn.

Ngoài ra, chức năng hẹn giờ của nồi cơm điện Hitachi cho phép người dùng chủ động kiểm soát thời gian nấu các món ăn. Chuẩn bị bữa ăn. Đúng lúc m thích hợp cho những người bận rộn không thể nấu đồ ăn đúng cách.

Điều khiển thông minh

Ngoài thiết kế hiện đại và chức năng tuyệt vời, khả năng quản lý của công nghệ vi xử lý thông minh Nồi cơm điện Hitachi rất quan trọng để kiểm soát chính xác nhiệt độ trong từng bước của quá trình nấu. Đầu tiên, gạo được ngâm trong nước ở nhiệt độ trung bình và sau đó đun sôi. Khi cơm chín, phần nước thừa sẽ bay hơi từ từ và trải qua quá trình hấp đặc biệt. Vì vậy, hạt cơm thơm ngon, chín đều và luôn nóng hổi khi sử dụng. Nhờ công nghệ nấu song song, nồi cơm điện Hitachi Double Cook giờ đây có thể chuẩn bị bữa ăn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây.

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365