Ajinomoto cải tiến sản phẩm và phục vụ người tiêu dùng

Thương hiệu Aji ngon của Ajinomoto Việt Nam có lợi thế về hương vị, chất lượng và vệ sinh. Là sản phẩm gia vị nấu từ xương và nước dùng, Aji-ngon được sản xuất trực tiếp tại nhà máy theo công nghệ hiện đại nên có vị thế riêng trong ngành. Người tiêu dùng ngày càng có yêu cầu cao hơn về yếu tố sức khỏe và ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, đây là lý do Aji-Delicious tiếp tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm cải tiến có giá trị dinh dưỡng cao và có lợi cho sức khỏe. .

Ajinomoto tiếp tục đổi mới sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng.

– Hạt nêm Aji ngon giàu canxi và khoáng chất là thành quả nghiên cứu và phát triển mới của thương hiệu. Trước đây, khi người tiêu dùng coi việc bổ sung canxi cần thiết cho chức năng và sự phát triển của cơ thể, người tiêu dùng thường chuyển sang dùng sữa và các sản phẩm từ sữa. Với sản phẩm hạt nêm mới, người tiêu dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn để mua các loại gia vị thông dụng. Sản phẩm không chỉ hoàn thành nhiệm vụ cơ bản là cung cấp và chế biến những món ăn ngon mà còn hỗ trợ tốt cho sức khỏe người dùng. Mặc dù không thể thay thế tất cả các sản phẩm hay thực phẩm khác để cung cấp canxi tốt nhất cho cơ thể con người, nhưng ba thìa cà phê Aji Delicious Daily Meal sẽ cung cấp 100 mg canxi cho người dùng. Kết quả của dự án hợp tác giữa Ajinomoto Việt Nam và Hiệp hội Dinh dưỡng Việt Nam là sản phẩm hạt nêm Aji ngon bổ sung canxi.

Ông Hiroharu Mohhashi, Tổng Giám đốc Ajinomoto Việt Nam, chia sẻ: “Cùng với Cherchant, chúng tôi tiếp tục phát triển khoa học gia vị chất lượng cao và hiểu biết sâu sắc về văn hóa nấu ăn của người Việt. Công ty luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với giá trị cao. Tôn chỉ kinh doanh quan trọng mà công ty theo đuổi là tạo ra giá trị chung cho cộng đồng. “Việc đầu tư vào công nghệ sản xuất từ ​​nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm mang lại lợi thế cạnh tranh cho Ajinomoto, đồng thời thể hiện cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn, vệ sinh và tốt cho sức khỏe. . Người tiêu dùng .

(Nguồn: Ajinomoto)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365